เกมไกด์

วิธีการตามหาชุดบิกินี่มาใส่ใน Stellar Blade

ใครไปถึงทะเลทรายแล้วอย่าพลาด!

Stellar Blade มีชุดให้ผู้เล่นสะสมและสวมใส่ถึง 30 แบบ ซึ่งทั้งหมดส่งผลต่อรูปลักษณ์ของ Eve อย่างมาก แต่ไอเทมเครื่องแต่งกายบางอย่างนั้นก็หายากกว่าปกติ ตัวอย่างเช่น ชุดบิกินี่ของ Eve ที่เรียกว่า Blue Monsoon ซึ่งชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่นี้เหมาะสำหรับผู้ที่อยากอาบแดดภายในเกมนี้ และในวันนี้เราจะพาทุกคนมาดูวิธีการตามหาชุดบิกินี่ตัวนี้มาใส่กัน!

วิธีหาชุดบิกินี่ใน Stellar Blade

Where to find bikini suit in Stellar Blade

ผู้เล่นจะต้องทำการรับเควสสมบัติล้ำค่า (Precious Treasure) เสียก่อน โดยเควสนี้จะมอบหมายให้ Eve ค้นหาหีบสมบัติที่บรรจุชุดบิกินี่ตัวนี้ ซึ่งชุดบิกินี่ชุดนี้จะอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของ Great Desert (ดูได้จากภาพด้านบน)

เมื่อมาถึงแล้วให้ผู้เล่นมองหาทางแยกต่างระดับที่พังทลายและสังเกตบริเวณที่มีรถบัสสีเหลืองที่ถูกทิ้งไว้ เมื่อคุณพบรถบัสสีเหลืองบนทางแยกต่างระดับแล้ว ให้ใช้ปืนเลเซอร์ยิงถังวัตถุระเบิดทางด้านขวาของรถ โดยแรงระเบิดจะทำให้รถบัสล้มลง กลายเป็นสะพานชั่วคราวที่คุณสามารถใช้ข้ามไปยังอีกด้านของทางแยกต่างระดับได้

หลังจากข้ามมาได้จะมีหีบสมบัติที่บรรจุไอเทมหีบนี้จะมอบรางวัลเป็นแร่ธาตุนาโนขั้นสูง, วัสดุโพลิเมอร์ขั้นสูง และอุปกรณ์รีเซ็ต SP จากนั้นให้เดินตามทางแยกต่างระดับต่อไปจนกว่าคุณจะเห็นรถยนต์สีเขียว มุ่งหน้าไปด้านหลังรถและหยิบหีบสมบัติขนาดเล็ก เพียงเท่านี้คุณก็ได้ชุดบิกินี่นาโนมาใช้งานแล้ว!

Where to find bikini suit in Stellar Blade

Stellar Blade จะวางจำหน่ายบน PS5 ในวันที่ 26 เมษายน โดยเกมนี้จะนำเสนอการต่อสู้แบบแอ็กชั่นที่เน้นการจับจังหวะ และการหลบหลีกผสมผสานกับการปลดปล่อยคอมโบและทักษะเฉพาะตัว เตรียมตัวให้พร้อม… เพราะการต่อสู้กับเหล่าบอสจะแตกต่างไปจากมอนสเตอร์ทั่วไปอย่างสิ้นเชิง ผู้เล่นจะต้องใช้กลยุทธ์ในการต่อสู้เพื่อเอาชนะศัตรูที่ท้าทายให้ได้

ที่มา
dexerto

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button