เกมไกด์

วิธีการปั้น Min Byung-Gu ใน Solo Leveling: ARISE

สุดยอดฮีลเลอร์หนึ่งเดียวภายในเกม

Min Byung-Gu (มินบยองกู) เป็นตัวละคร SSR ธาตุแสง สายฮีลเลอร์ เป็นตัวละครที่มีความสามารถในฐานะฮีลเลอร์อันดับต้น ๆ ของเกม โดยเฉพาะสกิล “พรางตา” ของเขาจะช่วยเพิ่มพลังการรักษา และพลังคริติคอลให้กับทีม ทำให้เขากลายเป็นตัวละครที่เก่งกาจและมีประโยชน์อย่างมาก และในวันนี้เราจะพาทุกคนมาดูวิธีการปั้นตัวละครนี้ให้โดดเด่นกันครับ

วิธีการปั้น Min Byung-Gu ใน Solo Leveling: ARISE

Solo Leveling: ARISE Min Byung-Gu Build Guide

จุดเด่นของตัวละครนี้

จุดเด่นของตัวละครนี้ก็คือ เป็นตัวละครที่ปั้นง่าย ไม่ต้องใช้วิวัฒนาการก็เก่งได้ ทำให้เขาเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าและไว้ใจได้ นอกจากนี้เขายังสามารถฟื้นฟูพลังชีวิตให้ทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะในโหมดท้าทายอย่าง “สมรภูมิแห่งเวลา” สะท้อนถึงบทบาทสำคัญของเขาในการช่วยทีมอยู่รอดให้ได้นานที่สุด

อาวุธที่เหมาะสม

คทาหลับใหลชั่วนิรันดร์ (SSR) – เป็นอาวุธที่ดีเยี่ยมสำหรับตัวละครนี้เพราะเพิ่มเลือด เพิ่มพลังการรักษา และเพิ่มดาเมจให้กับทีมเมื่อใช้ “พรจากสวรรค์” อาวุธชิ้นนี้มีประโยชน์อย่างมากในการสนับสนุนทีม ไม่เพียงแค่การรักษา ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยม ถ้าหากคุณมี แนะนำให้ยกระดับอาวุธชิ้นนี้ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

คทาเหล็กกล้า (SR) – อีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับตัวละครนี้เนื่องจากความสามารถในการชาร์จพลัง เพิ่มพลังโจมตี ป้องกัน และเลือด อาวุธชิ้นนี้จะช่วยเสริมความสามารถในการต่อสู้โดยรวมของเขาและสอดคล้องกับบทบาทการเป็นฮีลเลอร์ จากประสบการณ์ การใช้คทาเหล็กกล้าช่วยรักษาการสนับสนุนทีมอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งยังมีส่วนร่วมในการโจมตีเมื่อจำเป็น

Solo Leveling: ARISE Min Byung-Gu Build Guide

อาร์ติแฟกที่เหมาะสม

เซ็ตศักดิ์สิทธิ์ – เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับตัวละครนี้เพราะอาร์ติแฟกนี้จะเพิ่มเลือดให้เขา และเพิ่มพลังโจมตีให้กับทีม ทำให้อาร์ติแฟกเซ็ตนี้ทำงานร่วมกับบทบาทการเป็นฮีลเลอร์ของเขาได้ดีเป็นอย่างมาก

เซ็ตอความารีน – เสนอข้อได้เปรียบที่แตกต่างออกไปจากเซ็ตบนด้วยการเพิ่มพลังโจมตีเมื่อเปลี่ยนตัว และยืดระยะเวลาของเอฟเฟกต์เพิ่มพลังโจมตีให้กับทีม เซ็ตนี้เสริมสไตล์การเล่นแบบสนับสนุนของ Min Byung-Gu ทำให้เขาสามารถมีส่วนร่วมกับการทำดาเมจของทีมได้มากขึ้น

เพื่อนร่วมทีมที่เหมาะสม

Lim Tae-Gyu – เข้าคู่กับฮีลเลอร์ตัวนี้ได้ดี เนื่องจากความเสียหายเดี่ยวที่ยอดเยี่ยม และความสามารถในการสร้างเอฟเฟกต์ตัดสกิลของศัตรูได้หลายสกิล ทำให้เขาเหมาะสำหรับการเผชิญหน้ากับบอส

Baek Yoonho – เป็นตัวละครธาตุแสง ที่สร้างความเสียหาย และตัดสกิลศัตรูได้ดี รวมถึงการโจมตีพื้นฐาน แม้ว่าการเพิ่มพลังป้องกันของเขาอาจจะสร้างได้ยาก แต่ความสามารถในการตัดสกิลอย่างต่อเนื่อง และการโจมตีรุนแรง ทำให้เขากลายเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งเคียงข้างเขาคนนี้

Lee Bora – เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่เข้าคู่กับเขาได้อย่างลงตัว ในฐานะฮันเตอร์ธาตุมืด เธอสร้างความเสียหายได้ดี และทำหน้าที่เป็นบัฟเฟอร์ที่ดีที่สุดสำหรับทีมธาตุมืด

Solo Leveling: ARISE เป็นเกมแอ็กชั่น RPG พัฒนาโดย Netmarble Neo และอ้างอิงจากซีรีส์เว็บตูน Solo Leveling ที่มียอดดูสะสม 14.2 พันล้านทั่วโลก ผู้เล่นจะได้ผันตัวเป็นฮันเตอร์เพื่อปกป้องมวลมนุษยชาติจากเหล่าอสูรมอนสเตอร์ต่างมิติอันแสนดุร้าย และทำการสกัดเงาของพวกมันเพื่อตั้งกองทัพทหารเงา การ ‘อัปเลเวล’ สามารถทำได้ผ่านสกิลใหม่, แอ็กชั่นที่มีสไตล์, และกลไกการเล่นที่เชื่อมโยงกัน ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถควบคุมฮันเตอร์และสกิลของพวกเขาได้

ที่มา
gamingonphone

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button