เกมไกด์

Honkai: Star Rail – เจาะลึก Path ภายในเกม

มีกี่แบบ แตกต่างกันอย่างไร

Path คือระบบคลาสเฉพาะใน Honkai: Star Rail โดย Path ภายในเกมนี้จะมีทั้งหมด 7 สายด้วยกัน ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับรายละเอียดของระบบดังกล่าวภายในเกมว่าแต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไรบ้าง

1. The Destruction – เจ้าแห่งการเอาชีวิตรอด

image 1418

ตัวละครใน Path นี้จะมุ่งเน้นในการทำลายล้างสร้างความเสียหายได้สูงในขณะที่มีความสามารถในการอยู่รอดที่ดี ทำให้พวกเขาอยู่ในการต่อสู้ได้นานขึ้นแทนที่จะสร้างความเสียหายต่อเนื่องที่สูงขึ้น โดยตัวละครที่อยู่ Path นี้ ก็ได้แก่ Arlan, Blade, Clara, Hook และ Trailblazer (กายภาพ)

2. The Hunt – เจ้าแห่งดาเมจเป้าหมายเดี่ยว

image 1419

ตัวละครใน Path นี้มุ่งเน้นการสร้างความเสียหายแบบเป้าหมายเดี่ยวในปริมาณที่มากเป็นพิเศษ ทำให้ตัวละครนี้เหมาะสมอย่างมากที่จะใช้ในการเผชิญหน้ากับศัตรูที่โหดเป็นพิเศษ รวมไปถึงบอส โดยตัวละครที่อยู่ Path นี้ ก็ได้แก่ Dan Heng, Seelee, Sushang และ Yanqing

3. The Erudition – เจ้าแห่งดาเมจหมู่

image 1420

ตัวละครใน Path นี้จะสร้างความเสียหายเป็นบริเวณกว้างและโดยทั่วไปจะสร้างความเสียหายต่อเนื่องอีกด้วย ทำให้ตัวละครประเภทนี้เหมาะสมกับการเคลียร์กลุ่มมอนสเตอร์ที่มาหลาย Wave เช่น Calyxes เป็นต้น โดยตัวละครที่อยู่ Path นี้ ก็ได้แก่ Herta, Himeko, Jing Yuan, Qingque และ Serval

4. The Harmony – เจ้าแห่งการบัฟ

image 1421

ตัวละครใน Path นี้จะมุ่งเน้นไปที่การมอบบัฟสถานะให้กับพันธมิตรเพื่อเพิ่มความสามารถในการต่อสู้ของทีม เช่น บัฟความเร็ว ของ Asta หรือบัฟพลังโจมตีของ Bronya โดยตัวละครที่อยู่ Path นี้ก็ได้แก่ Asta, Bronya และ Tingyun

5. The Nihility – เจ้าแห่งความปั่นป่วน

image 1422

ตัวละครใน Path นี้จะมีหน้าที่ป่วนศัตรูด้วยการแจกดีบัฟให้กับศัตรูเพื่อลดความสามารถในการต่อสู้ของพวกมัน ซึ่งการทำเช่นนี้จะส่งผลให้ตัวละครของคุณโจมตีพวกมันได้ง่ายขึ้น รวมไปถึงเอาชีวิตรอดได้มากขึ้นด้วย โดยตัวละครที่อยู่ Path นี้ก็ได้แก่ Kafka, Pela, Sampo, Silver Wolf และ Welt

6. The Preservation – เจ้าแห่งการแบกรับดาเมจ

image 1423

ตัวละครใน Path นี้มีความสามารถในการป้องกันที่ทรงพลังแบบสุด ๆ โดยพวกเขา/เธอจะมีความสามารถพิเศษในการแบกรับดาเมจแทนเพื่อนเช่นเปิดโล่เพิ่มพลังป้องกัน การดึงดูดความสนใจการศัตรูเพื่อให้ศัตรูโจมตีตัวละคร Path นี้เป็นต้น โดยตัวละครที่อยู่ Path นี้ก็ได้แก่ Fu Xuan, Gepard, March 7th และ Trailblazer (ไฟ)

7. The Abundance – เจ้าแห่งการฮีล

image 1424

ตัวละครใน Path นี้เป็นคลาสที่สำคัญอย่างมาก เพราะพวกเขา/เธอจะคอยรักษาพันธมิตรให้กลับมาพร้อมในการต่อสู้เสมอ อีกทั้งยังมีความสามารถในการลบดีบัฟอีกด้วย โดยตัวละครที่อยู่ Path นี้ก็ได้แก่ Bailu, Luocha และ Natasha

ทั้งหมดนี้คือข้อมูลเกี่ยวกับ Path ภายในเกม Honkai: Star Rail โดยเกมนี้เป็นเกม Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว และพบกับการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นมากมาย

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button