เกมไกด์

Hogwarts Legacy – วิธีตามหา Giant Purple Toads

อีกหนึ่งภาระงานจากศาสตราจารย์ Howin

Hogwarts Legacy จะพาเราไปติดตามชีวิตนักเรียน Hogwarts ชั้นปีที่ 5 ผู้เล่นจะต้องเข้าชั้นเรียนและทำภารกิจให้เสร็จสิ้นเพื่อดำเนินเรื่องราวไปเรื่อย ๆ และในขณะที่การสำรวจโลกอันกว้างใหญ่ของ Hogwarts Legacy ผู้เล่นจะได้พบกับสิ่งมีชีวิตที่มีเอกลักษณ์หลากหลาย อย่างไรก็ตาม เนื่องจากมีนักล่าสัตว์วิเศษลักลอบล่าสัตว์อย่างผิดกฎหมาย ทำให้ชีวิตของสิ่งมีชีวิตเหล่านี้จึงตกอยู่ในความเสี่ยง ดังนั้นผู้เล่นอาจต้องการช่วยเหลือสัตว์วิเศษเหล่านี้ก่อนที่มันจะสายเกินไป

Giant Purple Toads เป็นอีกหนึ่งสัตว์วิเศษที่เราสามารถจับได้ และการจับมันก็เป็นหนึ่งในภารกิจที่เราจะต้องทำด้วย และในวันนี้ผู้เขียนจะพาทุกคนไปพบกับ วิธีตามหา Giant Purple Toads ที่เป็นอีกหนึ่งภาระงานจากศาสตราจารย์ Howin

ตำแหน่งและการจับ Giant Purple Toads

image 386

Giant Purple Toads สามารถพบได้ในถ้ำทั่วแผนที่ แต่อาจสะดวกกว่าสำหรับผู้เล่นในการค้นหาถ้ำที่ใกล้ที่สุด โดยถ้ำที่เราจะแนะนำก็คือ ถ้ำที่อยู่แถว North Ford Bog ซึ่งผู้เล่นสามารถขี่ไม้กวาดและเดินทางไปทางเหนือเล็กน้อยของ Hogsmeade ได้ทันที

เมื่อมาถึงตำแหน่งนี้ ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับ Giant Purple Toads หลายตัว วิธีการที่เหมาะสมก็คือการใช้คาถา Disillusionment จากนั้นค่อยแอบเข้าไปใกล้ ๆ และใช้คาถา Arresto Momentum หรือ Levioso เพื่อตรึงให้มันอยู่กับที่ จากนั้นก็ค่อยใช้ Nab-Sack จับพวกมันได้เลย (ควรจับมา 2 เพศ เพื่อใช้ในการผสมพันธุ์ด้วย)

image 387

Hogwarts Legacy เป็นเกม Action RPG สไตล์ Open-world ที่จะพาเราเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์จากซีรีส์ Harry Potter ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักเรียนคนใหม่ที่เดินทางเข้ามาและสามารถผจญภัยในโลกแห่งนี้ได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นการค้นหาสัตว์มหัศจรรย์ , ตกแต่งตัวละคร , เรียนศาสตร์ต่าง ๆ หรือเป็นพ่อมดในจินตนาการแบบที่วาดฝันเอาไว้ ท่ามกลางบรรยากาศในโรงเรียนฮอกวอตส์ช่วงปลายยุค 1800

ที่มา
gamerant

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button