เกมไกด์

3 วิธีหาเงินมาใช้ช่วงต้นเกมภายใน Unicorn Overlord

ตามหาไก่, สู้ในด่านเสริม, ทดสอบการสู้

War Funds หรือ เงิน คือสิ่งที่สำคัญอย่างมากภายในเกม Unicorn Overlord ซึ่งการตามหาเงินมาใช้งานภายในเกมนี้ก็มีอยู่หลากหลายวิธี และในวันนี้เราจะพาทุกคนมาพบกับ 3 วิธีหาเงินมาใช้ช่วงต้นเกมภายในเกมซึ่งจะช่วยให้คุณมีเงินเพียงพอสำหรับการอัปเกรดตัวละครและยูนิตของคุณ

วิธีหาเงินมาใช้ช่วงต้นเกมภายใน Unicorn Overlord

ทำภารกิจ Palevia’s Escaped Chickens

3 Ways to Find War Funds in Unicorn Overlord

วิธีแรกที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ทำ (และทำให้เร็วที่สุด) ก็คือภารกิจ Palevia’s Escaped Chickens เพราะเมื่อผู้เล่นทำภารกิจสำเร็จแล้ว ผู้เล่นจะได้รับรางวัลเป็นเครื่องประดับไข่ทอง (Golden Egg) ซึ่งช่วยให้ตัวละครได้รับโบนัสเงิน +100% หลังการต่อสู้ ยิ่งคุณได้รับไอเทมนี้เร็วเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งสามารถเก็บเงินได้ง่ายขึ้นเท่านั้น

การที่ผู้เล่นจะทำเควสนี้ได้จะต้องหาทางเดินทางไปยัง Isle of Palevia ให้ได้เสียก่อน ซึ่งผู้เล่นจะไปได้ต่อเมื่อทำการปลดแอก Ouvrir Harbor ให้ได้ จากนั้นก็ไปที่เมือง และเลือกคำสั่ง Board Ship จากนั้นให้เดินทางไปยัง Palevia Town เพื่อรับเควสนั่นเอง (ดูวิธีการทำเควสได้ที่นี่)

ฟาร์มด่านเสริม (Auxiliary Stages)

3 Ways to Find War Funds in Unicorn Overlord

ด่านเสริม (Auxiliary Stages) เป็นด่านต่อสู้ที่ผู้เล่นสามารถเข้าต่อสู้ซ้ำ ๆ ได้ โดยผู้เล่นจะได้รับรางวัลเป็น EXP และเงินนั่นเอง ซึ่งผู้เล่นจะสามารถปลดล็อคการเข้าถึงด่านเสริมเหล่านี้ได้ด้วยการทำภารกิจของ Tatiana ที่ชื่อว่า The Tormented Helm ซึ่งภายในด่านเสริมนี้จะมีการจำกัดจำนวนยูนิตของคุณเหลือเพียง 1 ยูนิต ทำให้ผู้เล่นจะต้องเลือกตัวละครผู้นำของกลุ่มที่ดีที่สุดเพื่อให้มีชีวิตรอดในการต่อสู้ให้ได้

สำหรับเทคนิคในการเล่นด่านเสริมให้คุ้มค่าที่สุด ก็คือหากผู้เล่นปลดล็อคไอเทม Golden Egg มาแล้ว ก็อย่าลืมใส่ให้เรียบร้อย เพราะไอเทมนี้จะทำให้ผู้เล่นได้เงินเพิ่ม 100% รวมไปถึงผู้เล่นสามารถใช้ตัวละคร Thief เพื่อใช้สกิล Plunder เพื่อขโมยเงินจากศัตรูเพิ่มเติม ซึ่งสกิล Plunder จะต้องใช้  Valor Points ดังนั้นพยายามยึดฐานให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้บนแผนที่เพื่อฟื้นฟู Valor Points รวมไปถึงผู้เล่นสามารถปรับความยากเป็นโหมดเนื้อเรื่องเพื่อฟาร์มได้เร็วขึ้น

ต่อสู้กับยูนิตที่มีไอคอนดาบ นอกป้อมปราการ

3 Ways to Find War Funds in Unicorn Overlord

เกือบทุกป้อมปราการ (Forts) จะมียูนิตที่มีไอคอนดาบอยู่บนหัว  ต่อสู้กับยูนิตเหล่านี้ให้ชนะ เพื่อที่ผู้เล่นจะได้รับเงินมาจำนวน 2,000 Gold เมื่อเอาชนะศัตรูเหล่านี้ให้ได้ภายในครั้งแรก ซึ่งแม้ว่าจะไม่ได้เยอะมาก แต่ก็ดีกว่าไม่มีเงินมาใช้ครับ

Unicorn Overlord เป็นเกม Tactical RPG ที่มาพร้อมกราฟิกที่โดดเด่น และระบบแบทเทิลที่ทันสมัยมากขึ้น ผสมผสานกับเกมเพลย์กึ่ง Open-World ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สำรวจความลับต่าง ๆ พร้อมกับต่อสู้ศัตรูเพื่อนำเอาชัยชนะและอำนาจกลับคืนสู่แผ่นดินเกิดของตัวเองร่วมกับพรรคพวกให้ได้ โดยแผนที่จะมีขนาดใหญ่แบ่งออกเป็น 5 แอเรียที่มีตัวละครไม่เหมือนกัน และฮีโร่ที่เข้าร่วมก็จะมีมากกว่า 60 คนที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันไป

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button