เกมไกด์

3 ทีมเบื้องต้นควรใช้ใน Unicorn Overlord

การจัดทีมหลักที่ผู้เล่นควรใช้หากไม่ผ่านด่าน

Unicorn Overlord เป็นเกมที่จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สร้างหน่วยรบที่เหมาะสมเพื่อใช้ในการต่อสู้กับกองทัพศัตรู อย่างไรก็ตามการจัดทีมนี้อาจจะกลายเป็นเรื่องยากสำหรับผู้เล่นบางคน เนื่องจากภายในเกมนี้มีคลาสและการผสมคลาสมากมายให้เลือกใช้ สำหรับผู้เล่นที่เริ่มต้นเล่นและยังสับสนอยู่ ในวันนี้เราขอแนะนำรายละเอียดของทีม 3 ทีมสุดแกร่งที่จะช่วยให้คุณเอาชนะช่วงต้นเกมของ Unicorn Overlord ได้

3 ทีมสุดแกร่งช่วงต้นเกม Unicorn Overlord

Alain (Lord), Bernice (Sellsword), Mordon/Nina (Warrior)

3 Great Team for Early Game

ทีมนี้มุ่งเน้นไปที่การใช้ความสามารถกางแทงค์อันทรงพลังของคลาส Lord ใน Unicorn Overlord เพื่อกระตุ้นสกิลติดตัว Following Slash ของ Sellsword ระหว่างการต่อสู้  สำหรับผู้เล่นใหม่ต้องทราบก่อนว่าสกิลนี้จะทำงานทุกครั้งที่เพื่อนร่วมทีมถูกโจมตี และยูนิต Warrior สามารถช่วยจัดการศัตรูสวมเกราะที่ Sellsword โจมตีได้ยาก อนึ่งผู้เล่นสามารถพิจารณาแทนที่ Warrior ด้วยคลาสเวทย์ เช่น Witch เนื่องจากคลาสที่โจมตีด้วยเวทมนตร์มีประโยชน์ในการต่อสู้กับศัตรูสวมเกราะเช่นกัน

ผู้เล่นที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพของทีมนี้ ควรเน้นไปที่การติดตั้งอุปกรณ์ที่เพิ่มพละกำลังให้กับ Sellsword สำหรับแฟนเกมแนววางแผน ควรตั้งค่าเลือดตัวเองต่ำกว่า 75%  และเลือดน้อยที่สุด เป็นเงื่อนไขสำหรับสกิล Lean Edge ของ Lord ซึ่งจะช่วยให้การแทงค์ของเขาดีขึ้นอย่างมาก

Bruno (Gladiator), Clive (Knight), Travis (Thief)

3 Great Team for Early Game

ทีมนี้มุ่งเน้นไปที่การใช้ประโยชน์จาก Assaulting Lance อันทรงพลังของ Clive ซึ่งเป็นการโจมตีที่มอบ +1 AP  หากกำจัดเป้าหมายได้ และเพื่อเพิ่มโอกาสให้เกิดเอฟเฟกต์นี้ผู้เล่นควรเน้นไปที่การติดตั้งอุปกรณ์ให้กับอัศวินด้วยไอเทมที่เพิ่มพละกำลัง และอัตราคริติคอล และพวกเขาควรตั้งค่า เลือดน้อยที่สุดเป็นเงื่อนไขสำหรับสกิล Assaulting Lance

แม้ว่าการมี Bruno และ Travis ทำหน้าที่แทงค์ร่วมกันซึ่งค่อนข้างถึกอยู่แล้ว แต่แฟนเกมสามารถพิจารณาแทนที่ Thief ด้วย Solider ก็ได้ โดย Solider จะอยู่แถวหลังช่วยเพิ่มการรักษาเมื่อสกิล Bulk Up ของ Bruno ไม่เพียงพอ

Lex (Fighter), Rolf (Hunter), Aubin (Housecarl)

3 Great Team for Early Game

แม้ว่าสูตรทีมนี้จะมีแนวโน้มว่าจะอ่อนที่สุดในบรรดา 3 สูตรที่แนะนำในไปในด้านบน แต่ก็ยังมีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะเอาชนะศัตรูได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวละครคลาส Housecarl เป็นคลาสที่ค่อนข้างแข็งแกร่งใน Unicorn Overlord เนื่องจากความสามารถ Parting Blow ช่วยให้พวกเขาโจมตีได้สองครั้งในทุกการต่อสู้ ผู้เล่นที่สร้างยูนิตนี้ควรจัดไอเทมป้องกันชั้นดีให้กับ Lex เนื่องจาก Fighter ไม่ใช่ตัวแทงค์ที่ดีที่สุดในเกม

การติดตั้งอุปกรณ์ที่ช่วยฟื้นฟูพลังชีวิตให้กับ Fighter เช่น Hallowed Blade และ Leaf Broach สามารถช่วยแก้ไขปัญหาบางอย่างที่พบเจอได้ในสูตรทีมนี้ได้

Unicorn Overlord เป็นเกม Tactical RPG ที่มาพร้อมกราฟิกที่โดดเด่น และระบบแบทเทิลที่ทันสมัยมากขึ้น ผสมผสานกับเกมเพลย์กึ่ง Open-World ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สำรวจความลับต่าง ๆ พร้อมกับต่อสู้ศัตรูเพื่อนำเอาชัยชนะและอำนาจกลับคืนสู่แผ่นดินเกิดของตัวเองร่วมกับพรรคพวกให้ได้ โดยแผนที่จะมีขนาดใหญ่แบ่งออกเป็น 5 แอเรียที่มีตัวละครไม่เหมือนกัน และฮีโร่ที่เข้าร่วมก็จะมีมากกว่า 60 คนที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันไป

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button