คอสเพลย์

คอสเพลย์ Yor จาก Spy x Family ที่เนียนตา

มาแบบเน้น ๆ แน่น ๆ โดนใจสุด ๆ

Yor Forger หรือ เจ้าหญิงหนาม หนึ่งในตัวละครสุดฮอตจากอนิเมะ Spy x Family เธอเป็นสายลับสุดโหด แต่ก็เป็นแม่บ้านที่น่ารักที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่ทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจคอสเพลเยอร์ทั่วโลกไปในเวลาไม่นาน ล่าสุดคอสเพลเยอร์สาวคนหนึ่งได้ออกมาถ่ายทอดเสน่ห์ของ Yor ออกมาได้อย่างน่าทึ่ง ผ่านผลงานคอสเพลย์ที่เปี่ยมไปด้วยความสวยงามและเซ็กซี่

ผลงานในวันนี้เป็นของ Disharmonica โดยเธอได้โชว์ผลงานคอสเพลย์ที่เรียกได้ว่าสวยงามสุด ๆ ในขณะเดียวกัน ในบางท่าโพสเธอได้เผยให้เราเห็นความเซ็กซี่ด้วยการโชว์สะโพกที่เนียนตา รวมไปถึงชุดในแบบที่ 2 ของเธอที่เรียกได้ว่าเป็นการดัดแปลงชุดให้เซ็กซี่มีความเป็นชุดชั้นในอยู่ในระดับหนึ่ง บวกกับหุ่นของเธอที่มาแบบแน่น ๆ เน้น ๆ ยิ่งทำให้ผลงานนี้น่าติดตามมากขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Yor ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ disharmonica

คอสเพลย์ Yor จาก Spy x Family ฝีมือ Disharmonica

ในขณะเดียวกัน Spy x Family เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสายลับที่มีภารกิจที่ต้องทำ โดยหนึ่งในนั้นเขาจะต้องสร้างครอบครัวปลอม ๆ ขึ้นมา อย่างไรก็ตามภรรยาที่เขาได้พบเจอกลับเป็นนักฆ่ามือฉมัง ในขณะที่ลูกสาวของเขาก็มีพลังจิตซะอย่างนั้น โดยการ์ตูนเรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะที่เป็นมังงะจนสามารถขายได้มากกว่า 12 ล้านเล่ม!

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button