คอสเพลย์

Pyoncos แปลงโฉมเป็น Yanfei จาก Genshin Impact

มาในลุคแอบแซ่บที่น่ารักสุด ๆ

Yanfei เป็นตัวละครจากเกม Genshin Impact เป็นตัวละครธาตุไฟที่อาศัยอยู่ใน Liyue เป็นที่รู้จักจากชุดสีแดงของเธอและความสามารถในการใช้กฎหมาย ล่าสุด ได้มีคอสเพลเยอร์สาวที่น่ารักคนหนึ่ง ได้แปลงโฉมเป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกัน

ผลงานคอสเพลย์ในวันนี้เป็นของ Pyoncos ที่เราได้จะเห็นตัวละครสาวน้อยนักกฎหมายของเราในลุคที่แอบเซ็กซี่โดนใจ ด้วยชุดของเธอที่แอบตัดชิ้นส่วนบางส่วนออกไป ทำให้เราได้เห็นรูปร่างของเธอมากกว่าตัวละครภายในเกม ทำให้ผลงานนี้น่าสนใจมากขึ้นอีกหลายเท่าตัว

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Yanfei ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ pyon.cos

คอสเพลย์ Yanfei จาก Genshin Impact ฝีมือ Pyoncos

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button