คอสเพลย์

เซ็กซี่พอมั๊ยคะ? คอสเพลย์ Yelan จาก Genshin Impact ในชุดชั้นในขาวนวลตา

ฝีมือ Evawish ที่จะทำให้คุณใจหวิว

Yelan เป็นตัวละครที่เต็มไปด้วยความลึกลับ โดยปกติแล้วเธอจะเป็นคนมีกิริยาสุภาพนอบน้อม แต่เมื่อเธอต้องลุยเดี่ยว เธอก็มีความเข้มแข็ง เก่งกาจและฉลาดเฉลียวแบบที่คาดไม่ถึง โดยนอกเหนือจากบุคลิกภายในเกมแล้วต้องยอมรับว่าดีไซน์ของตัวละครนี้ถูกทำออกมาได้ดีมาก ๆ จนทำให้สาว ๆ หลายคนชื่นชอบที่จะแปลงโฉมเป็นตัวละครนี้

ล่าสุดคอสเพลเยอร์ชื่อดังอย่าง Evawish ได้ปล่อยผลงานคอสเพลย์ Yelan ในชุดชั้นในสุดวาบหวิว ที่จะทำให้คุณใจละลายไปกับความร้อนแรงของเธอด้วยการนำเสนอตัวละครในเวอร์ชั่นชุดชั้นในสีขาวเนียนตาที่เผยให้เห็นเรือนร่างอวบอิ่ม ผิวขาวเนียน และสัดส่วนสุดเป๊ะปัง นอกจากนี้การโพสท่าของเธอก็เรียกได้ว่ามาในท่าทางเย้ายวนใจที่ทำให้ใจใครหลาย ๆ คนต้องหวั่นไหวแน่นอน

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Yelan ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ evawxsh

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button