คอสเพลย์

คอสเพลย์ Yelan จาก Genshin Impact ฝีมือ Azami ที่คุณจะต้องตาโต

มาแบบนี้จะไม่ให้ตื่นเต้นได้ยังไง

หากจะให้พูดถึงคอสเพลเยอร์ที่มีผลงานการแปลงโฉมเป็นตัวละครจาก Genshin Impact ให้เราได้ติดตามกันบ่อย ๆ ก็ต้องบอกเลยว่า Azami คือหนึ่งในคอสเพลเยอร์ที่จะต้องถูกพูดถึงอย่างแน่นอน และในวันนี้เธอก็ได้ออกมาโชว์ผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Yelan จาก Genshin Impact มาให้เราได้ชมกันอีกครั้ง

ผลงานของ Azami ในวันนี้เรียกได้ว่าจัดเต็มโดนใจสำหรับสายเซ็กซี่แน่นอน โดยผลงานของเธอในวันนี้ก็เรียกได้ว่ามาในชุด Yelan ที่สมบูรณ์แบบ และเธอก็ได้มีการดัดแปลงชุดให้เซ็กซี่กว่าเดิม เมื่อผสมผสานเข้ากับร่างกายที่แน่น ๆ เน้น ๆ ของเธอก็ทำให้เราได้เห็นผลงานการแต่งคอสเพลย์สุดเซ็กซี่ที่จะทำให้ใครหลาย ๆ คนตาโตเป็นไข่ห่าน แถมภาพสุดท้ายที่ถือได้ว่าเป็นภาพเด็ดก็รับรองว่าทำเอาใจหวั่นไหวหนักแน่นอน

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Yelan ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ azami1110

คอสเพลย์ Yelan จาก Genshin Impact ฝีมือ Azami

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button