คอสเพลย์

คอสเพลเยอร์สาวไทยแปลงโฉมเป็น Yanfei ได้น่ารักน่าเอ็นดู

ฝีมือคุณเพลิน คอสเพลเยอร์หน้าใหม่ที่น่าสนใจ

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันนี้มีคอสเพลเยอร์ชาวไทยออกมาโชว์ผลงานดี ๆ ออกมาให้เราได้ติดตามชมกันเป็นจำนวนมาก และคุณเพลิน เป็นอีกหนึ่งคอสเพลเยอร์ที่เพิ่งเริ่มเข้าวงการมาได้เพียงครึ่งปีก็เป็นคอสเพลเยอร์อีกหนึ่งคนที่น่าสนใจไม่น้อย และในวันนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ก็ได้มีโอกาสสัมภาษณ์กับคอสเพลเยอร์น้องใหม่คนนี้มาให้ทุกคนได้ติดตามกันครับ

“สวัสดีค่า เค้าชื่อเพลินค่ะ เลเยอร์จันทบุรี คอสมาได้เกือบ ๆ 6 เดือนแล้วค่ะ ยังไงก็ฝากตัวด้วยนะคะ” คุณเพลินแนะนำตัวอย่างเป็นกันเอง “สาเหตุที่เพลินแต่งคอสเพลย์เป็นน้อง Yenfei คือเค้าชอบน้องมาก ๆ ค่ะ คือ ส่วนตัวแล้วหนูเป็นคนที่บ้าผู้หญิงผมแดงสุด ๆ 55 แล้วกดกาชาใน Genshin Impact เค้าก็ได้น้องตลอดจนตอนนี้ C6 แล้วค่ะ ประทับใจที่สุดเลยก็คือนิสัยน้องค่ะ น้องน่ารักมากจริง ๆ”

เมื่อให้อธิบายถึงจุดเด่นของผลงานนี้คุณเพลินก็ได้ยืนยันว่าเธออยากนำเสนอพร๊อพประกอบการแต่งคอสเพลย์มากที่สุด เพราะพร๊อพของชุดนี้ดีเทลสวยสุด ๆ นั่นเอง นอกจากนี้คุณเพลินยังบอกอีกว่าเธออยากนำเสนอเรื่องของการแต่งหน้า เพราะเป็นสิ่งที่เธอตั้งใจทำมาก ๆ แถมยากมาก ๆ ด้วย อย่างไรก็ตามพอแต่งออกมากลับโดนวิกบังหมด เธอเลยอยากให้ทุกคนช่วยกันสังเกตหน้าที่เธอพยายามแต่งออกมาอย่างยากลำบากหน่อย (ฮา…)

ในขณะเดียวกันความท้าทายที่นอกเหนือจากการแต่งหน้าที่ยากแล้ว การใส่ชุด Yenfei ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับคุณเพลินมากนัก โดยเธอได้บอกว่าชุดนี้เหมือนใส่ง่าย เพราะมีน้อยชิ้น แต่ความจริงคือพร็อพเยอะมาก ๆ ๆ จนเธอสารภาพว่ากว่าจะใส่ได้ก็ปาไป 1 ชั่วโมงกว่า ๆ เลยทีเดียว

สุดท้ายนี้คุณเพลินได้ฝากข้อความปิดท้ายถึงทุกคนไว้ว่า “เพลินขอฝากตัวด้วยนะคะ เรายังเป็นเลเยอร์มือใหม่อยู่ อาจจะคอสยังไม่ดีเท่าไหร่ แต่จะพยายามให้มากขึ้นค่ะ!” และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณเพลินที่ให้สัมภาษณ์กับทีมงานในวันนี้ รวมไปถึงอนุญาตให้นำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณเพลินเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ facebook /  instagram

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button