คอสเพลย์

คอสเพลย์ Jett ในชุดบิกินี่ชวนมอง

สวยงามทั้งชุด และหุ่นของเธอ

Jett เป็นตัวละครจากเกม FPS ชื่อดังอย่าง Valorant ซึ่งเป็นที่รู้จักจากความสามารถอันรวดเร็วของเธอในการเคลื่อนที่และโจมตีศัตรู คอสเพลเยอร์สาวที่ชื่อว่า Joyce_lin2x ได้แปลงโฉมเป็น Jett ในชุดบิกินี่สีฟ้าสุดเซ็กซี่ เผยให้เห็นรูปร่างอันงดงามของเธอ

ผลงานของเธอในวันนี้เราจะได้เห็นตั้งแต่เซ็ตชุดเต็มของเธอที่สวมใส่เสื้อแจ็กเก็ตของเธอ แต่ก็แอบเปิดให้เราได้เห็นหน้าอกหน้าใจของเธอแบบเต็ม ๆ ในขณะที่เซ็ตต่อมาเธอจะถอดเสื้อแจ็กเก็ตออกเพื่อให้เราได้เห็นช่วงบนของเธอแบบเต็ม ๆ ตา และเซ็ตสุดท้ายเธอก็ได้จัดเต็มโชว์หุ่นแซ่บทั้งตัวของเธอแบบไม่มีอะไรปิดกั้น!

ผู้อ่านคนใดที่ต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ Joyce_lin2x ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานทั้งหมดของเธอ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ Joyce_lin2x  

image 2989
image 2988
image 2987
image 2986
image 2985

Valorant เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (FPS) ฟรีที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Riot Games สำหรับ Microsoft Windows ซึ่งเกมนี้ผู้เล่นจะเข้าร่วมทีม 5 คนเพื่อแข่งขันกันวางระเบิด ณ จุดที่กำหนดหรือป้องกันเป้าหมายจากการโดนทำลาย เกมดังกล่าวมีรูปแบบการเล่นที่รวดเร็วและดุเดือด อีกทั้งยังมีทักษะพิเศษที่หลากหลายขึ้นอยู่กับตัวละครของผู้เล่นให้เลือกใช้งานจำนวนมาก

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button