คอสเพลย์

คุณเจนเจนโชว์ผลงานคอสเพลย์ Viper จาก Valorant

สานต่อเจตจำนง ‘อยากคอส Agent ทุกตัว’ อย่างต่อเนื่อง!

หลังจากที่ครั้งก่อนคุณเจนเจนได้ประกาศกร้าวว่าจะคอส Agent จากเกม Valorant ให้ครบทุกตัว ล่าสุดเธอคนนี้ก็ได้ออกมาโชว์ผลงานใหม่ให้เราได้ชมกันแล้ว โดยผลงานของเธอในวันนี้ก็คือ Viper นั่นเอง ซึ่งเธอบอกกับทีมงานว่า รอคอยที่จะได้คอสตัวละครนี้มานานมาก ๆ” เลยครับ! เรามาดูกันดีกว่าว่าผลงานของเธอในวันนี้จะแจ่มขนาดไหนกัน!

“วันนี้เจนได้คอสเป็นเมนของตัวเอง นั่นก็คือ Viper นั่นเองค่ะ เจนรอคอสเขามานานมากกก ถึงเวลาซักที เย้!!!” คุณเจนเจนแนะนำผลงานของตัวเองอย่างร่าเริง “Viper เป็นตัวละครที่เจนรักมากที่สุดเลยค่ะ เรียกได้ว่ามาเล่น Valorant ก็เพราะตัวละครนี้เลย!” สำหรับสาเหตุที่ทำให้คุณเจนเจนหลงรักตัวละครนี้ก็เพราะ “ความสวยและเท่” ของ Viper นั่นเอง ซึ่งคุณเจนเจนยังได้บอกอีกว่าเธอได้หัดเล่นเกมด้วยจอยเพราะเธอคนนี้เลย!

สุดท้ายนี้คุณเจนเจนได้ฝากข้อความมาถึงทุกคนว่า “ถึงตอนนี้ Viper โดนเนิร์ฟไปแล้ว (ฮือ…) ยังไงก็ฝาก Agent ตัวนี้และผลงานคอส Viper ของเจนไว้ในใจด้วยนะคะ และแน่นอนว่าอนาคตยังจะคอส Agent ของเกมนี้ไปเรื่อย ๆ ให้ทุกคนได้ชมกันอย่างแน่นอนค่ะ!”

และในโอกาสนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ก็ต้องขอขอบคุณคุณเจนเจนที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์และนำผลงานมาลงเว็บไซต์ครับ ซึ่งหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลย Facebook / Instagram / Twitch

คอสเพลย์ Viper จาก Valorant ฝีมือคุณเจนเจน

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button