คอสเพลย์

คอสเพลย์ Venti จาก Genshin Impact ร่างสาวน้อยสุดน่ารักฝีมือคุณยูริ

อีกหนึ่งผลงานแบบจัดเต็มของสาวไทยแฟนเกม Genshin Impact

Venti เป็นหนึ่งในตัวละครภายในเกม Genshin Impact ที่มักจะถูกนำมาแต่งแบบ Cross Gender อยู่บ่อยครั้ง ทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราจะได้เห็น Venti ในเวอร์ชั่นสาวน้อยอยู่เรื่อย ๆ โดยในวันนี้เราได้พบกับผลงานการแปลงโฉมเป็น Venti ในเวอร์ชั่นผู้หญิงฝีมือคุณยูริมาให้ทุกกคนได้ติดตามกันครับ

“สวัสดีค่ะ! ยูรินะคะ วันนี้คอสเพลย์เป็น Barbatos จากเกม Genshin Impact หรือว่าคนที่เล่นเกมก็น่าจะรู้จักกันในชื่อ Venti ค่ะ!” คุณยูริแนะนำตัวเอง “จริง ๆ แล้วยูชอบ Venti ตั้งแต่เล่นเกมแรก ๆ เลยค่ะ เพราะเป็นตัวละครแรก ๆ ที่เราเจอในเกมด้วย ชอบนิสัยที่เป็นคนทะเล้น ๆ ดูเรื่อยเปื่อย แต่ว่าพอเอาจริงขึ้นมาก็เป็นคนที่ไว้ใจได้คนหนึ่งเลย สมกับที่เป็นเทพแห่งสายลมค่ะ”

ต่อมาคุณยูริได้อธิบายถึงสาเหตุที่เลือกแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ไว้ว่า “พอดีว่าเคยคอสเพลย์ Venti ชุดปกติในเกมไปแล้ว รอบนี้เลยอยากคอสตอนอยู่ในร่างเทพบ้างค่ะ ชุดนี้จะไม่มีอยู่ในเกมแต่จะอยู่ใน Official Webtoon ของทางเกม ซึ่งชุดร่างเทพก็สวยมาก ๆ อลังการสมความเป็นเทพ ชอบส่วนตัวก็เลยอยากคอสค่ะ!”

คุณยูริได้อธิบายเพิ่มเติมว่าในการแต่งคอสเพลย์รอบนี้เธอลงทุนไปถ่ายที่สตูดิโอถ่ายภาพมา ก็เลยมีฉากที่ดูอลังการกว่าปกติให้เราได้ชมกัน โดยเธอได้บอกอีกว่าพอชุดสวยอยู่ในฉากสวย ๆ ยังไงรูปก็ออกมาดูดี หลัง ๆ เธอเลยชอบไปถ่ายสตูดิโอมาก ๆ เพราะถ่ายภาพได้เต็มที่กว่าเวลาอยู่คนเดียว แถมสนุกอีกต่างหาก!

“แต่ด้วยความที่ชุดนี้มันค่อนข้างจะอลังการเลย เพราะมีปีกอันใหญ่ที่ต้องใส่ไว้ข้างหลัง ตัวปีกสวยแต่หนักเอาเรื่องเลยค่ะ ใส่นาน ๆ ก็ปวดหลังเลย แต่เพื่อรูปที่สวยก็ยอมทนได้ 5555 ผลลัพธ์ภาพออกมาก็ค่อนข้างพอใจเลยค่ะ! คุ้มที่ยอมอดทนเหนื่อยเลย” คุณยูริอธิบายถึงความท้าทายในการแต่งคอสเพลย์นี้ให้เราได้ทราบกัน

“ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาถึงตรงนี้นะคะ หวังว่าจะชอบผลงานคอสของยูครั้งนี้กันนะคะ อนาคตมีแพลนจะคอสตัวละครจากเกนชินอีกหลายตัวเลย ฝากตัวแล้วก็ฝากติดตามผลงานด้วยค่ะ!” คุณยูริฝากถึงผู้อ่านเป็นการปิดท้าย และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณยูริที่ให้สัมภาษณ์กับทีมงานในวันนี้ รวมไปถึงอนุญาตให้นำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ Facebook Instagram / TikTok และถ้าใครต้องการดูผลงานอื่น ๆ ของช่างภาพที่ถ่ายภาพคุณยูริในครั้งนี้ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ Facebook

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button