คอสเพลย์

คุณมิริน แปลงโฉมเป็น Tingyun เวอร์ชั่นชุดว่ายน้ำที่ทำเอาใจละลาย

คอสเพลย์ Honkai: Star Rail งานดีเซ็กซี่โดนใจฝุด ๆ

มีผลงานการแต่งคอสเพลย์ของคุณมิรินมาให้ทุกคนได้ชมกันอีกแล้วครับ ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อพูดถึงคุณมิรินไม่มีทางที่ผลงานของเธอจะมาในระดับธรรมดาแน่นอน เพราะเธอมักจะมีผลงานการแปลงโฉมสุดแซ่บมาให้เราได้ติดตามชมกันอยู่เสมอ และในวันนี้ผู้เขียนได้พบกับผลงานการแปลงโฉมเป็น Tingyun เวอร์ชั่นชุดว่ายน้ำฝีมือคุณมิรินที่ทำเอาใจผู้ชมละลายแน่นอน

image 9211
image 9210
image 9209
image 9208

สำหรับผลงานของคุณมิรินในวันนี้เรียกได้ว่าจัดเต็มโดนใจแน่นอนครับ เพราะเธอมาในชุดว่ายน้ำสีน้ำตาลเข้มซึ่งเป็นสีประจำตัวของ Tingyun นอกจากนี้ที่หัวของเธอยังมีหูขนาดใหญ่อยู่ด้วย ซึ่งโดยรวมแล้วทำให้ผลงานนี้ออกมาดูดี น่ารัก และเซ็กซี่กำลังดี

และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณมิรินที่อนุญาตให้ทีมงานนำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณมิรินเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ  facebook page / facebook / tiktok / instagram

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button