คอสเพลย์

สาวรัสเซียแปลงโฉมเป็น Tifa จาก Final Fantasy VII เข้ายิมฟิตร่าง

มิน่า หุ่นถึงดีโดนใจแบบนี้

Tifa Lockhart เป็นตัวละครจากเกม Final Fantasy VII เป็นหนึ่งในตัวละครที่โด่งดังที่สุดของเกมซีรีส์ Final Fantasy ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยสดงดงาม บุคลิกที่มั่นใจ และความสามารถในการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม

ล่าสุด Alina Becker คอสเพลเยอร์สาวชาวรัสเซียผู้ที่มีผลงานการแปลงโฉมเป็นตัวละครจากเกมแบบเซ็กซี่ ได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็น Tifa ที่กำลังอยู่ในช่วงเข้ายิมฟิตร่าง ซึ่งเราจะได้เห็นเธอในลุคที่เซ็กซี่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นซับในที่ช่วงตัวนั้นหายไป และช่วงล่างของเธอมีแต่ชั้นในสีดำตัวเดียวเท่านั้น

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Tifa ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ abecker_cos

Final Fantasy VII Rebirth เกมภาคต่อของ Final Fantasy VII Remake จะวางจำหน่าย 29 ก.พ. 2024 บน PlayStation 5 ผู้เล่นจะได้ติดตามการผจญภัยของ Cloud และผองเพื่อนเพื่อตามล่า Sephiroth บนแผนที่ที่มีสเกลใหญ่ขึ้น พร้อมสำรวจประวัติเบื้องหลังของตัวละครต่าง ๆ เกมมีทั้งหมด 2 แผ่น เตรียมตัวให้พร้อม เพราะว่าการผจญภัยในครั้งนี้จะยิ่งใหญ่กว่าเดิมแน่นอน!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button