คอสเพลย์

Le Josette เผยโฉม Eve จาก Stellar Blade

หลังมีข่าวว่าเธอถูกเลือกเป็นคอสเพลเยอร์ทางการของเกมนี้

ก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศว่า Le Josette จะเป็นหนึ่งในคอสเพลเยอร์ทางการของเกม Stellar Blade ที่จะมาแต่งคอสเพลย์เป็น Eve ให้เราได้ชมกัน ล่าสุดเธอก็ได้ออกมาโชว์ผลงานให้เราได้ติดตามกันแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าผลงานของเธอในวันนี้จะสวยงามขนาดไหนครับ

ผลงานของ Le Josette วันนี้ถือได้ว่าโดดเด่นเป็นอย่างมากด้วยหน้าตาที่น่ารักของเธอ อีกทั้งรูปร่างของเธอที่สวยงามกำลังดีดูได้เพลิน ๆ ด้วย ซึ่งเธอได้เขียนคำอธิบายภาพไว้ด้วยว่า “ขอบคุณ PlayStation Asia มากที่ให้โอกาสฉันได้คอสเพลย์เป็น Eve จาก Stellar Blade เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วที่งาน Anime Fest!! และฉันก็รู้สึกขอบคุณสุด ๆ สำหรับทุกคนที่แวะมาและสนับสนุนฉัน ความรักและการสนับสนุนที่ไม่มีเงื่อนไขของคุณมีความหมายมากสำหรับฉันจริง ๆ”

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Eve ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ josetteswanbaby

คอสเพลย์ Eve จาก Stellar Blade ฝีมือ Le Josette

ในขณะเดียวกัน Stellar Blade วางจำหน่ายแล้วบน PS5 โดยเกมนี้จะนำเสนอการต่อสู้แบบแอ็กชั่นที่เน้นการจับจังหวะ และการหลบหลีกผสมผสานกับการปลดปล่อยคอมโบและทักษะเฉพาะตัว เตรียมตัวให้พร้อม… เพราะการต่อสู้กับเหล่าบอสจะแตกต่างไปจากมอนสเตอร์ทั่วไปอย่างสิ้นเชิง ผู้เล่นจะต้องใช้กลยุทธ์ในการต่อสู้เพื่อเอาชนะศัตรูที่ท้าทายให้ได้

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button