คอสเพลย์

ถึงเวลา Stelle ลงจากรถไฟ Honkai: Star Rail ไปเที่ยวทะเล

ในคอสเพลย์ใหม่จากสาวจีน

Stelle เป็นหนึ่งในตัวละครเอกที่เราเลือกเล่นได้ในเกม Honkai: Star Rail ซึ่งเป็นเกมมือถือแนว RPG พัฒนาโดย HoYoverse โดยตัวละครนี้ถือได้ว่าเป็นตัวละครที่มีสาว ๆ เลือกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันจำนวนมาก

ล่าสุดคอสเพลเยอร์สาวจีนที่ชื่อว่า 铁板烧鬼舞w ได้ทำการคอสเพลย์ Stelle ออกมาได้อย่างสวยงามแต่สิ่งที่ทำให้ภาพนี้แตกต่างไปจากเดิม และผู้เขียนเชื่อว่าหลายคนจะต้องใจเต้นอย่างแน่นอน เพราะผลงานของเธอในวันนี้ได้จับเอา Stelle มาสวมใส่บิกินี่สีเหลืองอวดผิวขาว และทรวดทรงองเอวให้เราได้ชมกันแบบเต็ม ๆ ตาในบรรยากาศที่ดูผ่อนคลายและสบาย ๆ

และถ้าหากผู้อ่านคนใดพร้อมแล้ว ก็สามารถมารับชมภาพคอสเพลย์ Stelle ไปเที่ยวทะเล ได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานทั้งหมดของเธอ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ weibo.com

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button