คอสเพลย์

คุณรินะแปลงโฉมเป็น Stelle จาก Honkai: Star Rail

สวยเท่โดนใจสุด ๆ

คุณรินะ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอสเพลเยอร์ที่มีผลงานเด็ด ๆ มาให้เราได้ชมกันตลอดเวลา โดยคุณรินะมีความสามารถในการแต่งคอสเพลย์ที่หลากหลายมาก ๆ ไม่ว่าแนวเซ็กซี่หรือน่ารัก แต่ที่มองข้ามไม่ได้เลยก็คือ “ความเท่” ของคุณรินะนั่นเอง โดยล่าสุดผู้เขียนได้มีโอกาสสัมภาษณ์และนำผลงานการแปลงโฉมเป็น Stelle จาก Honkai: Star Rail มาให้ทุกคนได้รับชมกันอีกครั้ง ส่วนจะเป็นอย่างไร มาติดตามกันได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ

ในครั้งนี้คุณรินะได้เปิดใจว่าเธอเป็นพวกประเภท แพ้สาวเท่ แบบสุดใจเลยครับ “รินะตั้งใจแต่งเป็น Stelle มาก ๆ เพราะว่าเราเป็นแฟนเกม Honkai: Star Rail อยู่แล้วด้วยค่ะ แต่สิ่งที่สำคัญไปมากกว่านั้นก็คือ Stelle เป็นตัวละครหญิงที่หล่อเท่ และมีเสน่ห์มาก ๆ ยิ่งตอนอัปเป็น MC ไฟแล้วยิ่งแบบโอ้ยยย ใจเหลว ฮ่า ๆ ๆ บอกตามตรงเลยว่ารินะอยากหล่อเหมือนน้องค่ะ”

สำหรับผลงานในวันนี้คุณรินะภูมิใจนำเสนอ แววตา ของเธอเป็นอย่างมาก เพราะคุณรินะได้บอกว่าเธอพยายามคีพคาแรคเตอร์ของตัวละครนี้ไว้แบบสุด ๆ โดยเธอพยายามทำให้แววตา ดุนิด ๆ นิ่งหน่อย ๆ ผสมผสานกับการดูเหมือนเหม่อลอยเป็นบางโอกาส จะได้ใกล้เคียงกับตัวละครนี้ให้มากที่สุด

image 747

อย่างไรก็ตามจุดท้าทายที่คุณรินะได้บอกไว้ก็คือ “การบิ้วอารมณ์ของตัวละครให้ออกมาดีที่สุด” เพราะตัวละครนี้เป็นตัวละครที่นิ่งมาก ๆ แถมไม่ค่อยแสดงออกทางอารมณ์มากนัก “รินะมองว่าตัวละครนี้เขาคีพคูล และเด็ดเดี่ยวมาก ๆ ดังนั้น เราก็ต้องพยายามจินตนาการว่า เราหล่อเท่ และมาดนิ่งเข้าไว้ค่ะ ซึ่งตอนโพสท่านี้กลัวเก๊กหลุดมาก ๆ เลย ถึงหน้าเราจะไม่ให้ก็ตามค่ะ ฮ่า ๆ ๆ”

สุดท้ายนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณรินะที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำผลงานมาลงให้ทุกคนได้ชมกันครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณรินะเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebook / instagram และ ganknow

image 748
image 749
image 750
image 751
image 752
image 753

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button