คอสเพลย์

คอสเพลย์ Silver Wolf จาก Honkai: Star Rail สุดคูลล์ฝีมือคุณจ๋า

อีกหนึ่งคอสเพลเยอร์ผลงานดีที่มาพร้อมหน้าตาจิ้มลิ้ม

หากใครกำลังมองหาผลงานคอสเพลเยอร์สาวไทยงานดีก็มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เพราะในวันนี้เราได้นำผลงาน และบทสัมภาษณ์คุณจ๋าที่จะมาแปลงโฉมเป็น Silver Wolf จาก Honkai: Star Rail ในรูปลักษณ์ที่แตกต่างไปจากเดิม แต่คูลล์ไม่แพ้กันมาให้ทุกคนได้ติดตามกันครับ

“สวัสดีค่ะ ชื่อ จาจ้า นะคะ แต่เรียกว่าจ๋าได้เพราะส่วนใหญ่เพื่อน ๆ เรียกว่าจ๋า เพิ่งคอสเพลย์มาได้ประมาณ 1ปี รบกวนฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ” คุณจ๋าแนะนำตัวเองอย่างเป็นทางการ “สาเหตุที่เลือกแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ เพราะจ๋าก็เล่นเกม Honkai: Star Rail อยู่ค่ะ แล้วส่วนตัวจ๋าชอบแก๊ง Stellaron Hunter รวมทั้งคนที่ปรากฏมาตอนนี้มาก ๆ และด้วยคาแรคเตอร์ของ Silver Wolf ที่น่าจะเข้ากับเรา (เราตัวเล็กน่ะค่ะ5555) เลยเลือกคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ค่ะ”

สำหรับจุดเด่นที่ผู้เขียนอยากนำเสนอให้ทุกคนได้ให้ความสนใจเป็นพิเศษก็คือการแต่งหน้านั่นเอง โดยเธอได้บอกว่างานคอสเพลย์ในครั้งนี้เป็นงานที่เธอได้ลองแต่งหน้าแบบใหม่แตกต่างจากที่เคยแต่งปกติเวลาแต่งหน้าคอสเพลย์ อีกอย่างคือ เธอได้ติดขนตาล่างปลอมเป็นครั้งแรก แล้วรู้สึกว่าเธอทำออกมาได้ดีมาก เลยค่อนข้างที่จะมั่นใจมากขึ้น “อีกส่วนหนึ่งที่ต้องขอบคุณมาก ๆ คือพี่ตากล้องที่ถ่ายรูปเซตนี้ให้ค่ะ ถ่ายออกมาสวยมากประทับใจสุด ๆ” คุณจ๋าอธิบาย

“สำหรับความท้าทานตอนออกไปถ่ายรูปเซตนี้คือ เป็นการถ่ายนอกสถานที่ค่ะ แล้วเป็นที่ที่ไม่เคยไปด้วย ตอนเดินทางไปก็ว้าวุ่นเลยค่ะ กลัวจะหลงมาก 5555 อีกความท้าทายคือตอนถ่ายรูปค่ะ” คุณจ๋าเล่าประสบการณ์ความท้าทายอย่างอารมณ์ดี “พี่ตากล้องให้ขึ้นไปที่สูงจะได้ภาพสวย ๆ แต่ตอนปีนขึ้นไปเข่าดันไปขูดกับปูนค่ะ ได้แผลมางง ๆ ตรงเข่า สมกับคอส Silver wolf เด็กซนเลย 55555”

สำหรับความประทับใจภายในเกม Honkai: Star Rail ที่คุณจ๋าได้บอกกับทีมงานไว้ก็คือ ก่อนหน้าที่จะมาเล่น Honkai: Star Rail เธอได้เล่น Genshin impact ซึ่งเป็นเกมที่มาจากค่ายเดียวกันมาก่อน โดยเธอชอบดีไซน์ตัวละครและเนื้อเรื่องในเกมของค่าย HoYoverse เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ในขณะเดียวกันดีไซน์ตัวละครออกมาดีมาก ตรงสเปคจนเธอตัดสินใจมาเล่นเกม และเมื่อ Honkai: Star Rail เปิดตัวเธอเลยเลือกโหลดเกมมาเล่นแบบไม่ลังเลเลย แล้วก็ไม่ผิดหวังเลย ทั้งเนื้อเรื่องและตัวละครดีมากเหมือนเดิม “แต่จ๋าก็มีจุดที่แอบเคืองอยู่ค่ะ นั่นคือเวลาที่สุ่มกาชาตัวละครกับอาวุธแล้วไม่ได้ หรือเวลาปั้นตัวละครแล้วชอบได้ของเกลือ ฮืออออออ”

สุดท้ายนี้คุณจ๋าได้ฝากข้อความปิดท้ายถึงทุกคนมาว่า “ใครที่หลงเข้ามาอ่านแล้วอ่านจนถึงข้อสุดท้ายนี้ก็ขอบคุณมากนะคะ ไม่รู้ว่าเราจะตอบคำถามได้ดีพอรึป่าว ยังไงรบกวนฝากผลงานคอสเพลย์ของเราด้วยนะคะ ถ้าเห็นงาน Silver Wolf แล้วชอบ อย่าลืมมาติดตามผลงานของจ๋าด้วยนะคะ”

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอสเพลเยอร์ผลงานดีที่น่าติดตามกันในระยะยาว ๆ เลยทีเดียวครับกับคุณจ๋าในวันนี้ และในโอกาสนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ก็ต้องขอขอบคุณคุณจ๋าที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์และนำผลงานมาลงเว็บไซต์ครับ ซึ่งหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลย Facebook Instagram / TikTok

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button