คอสเพลย์

สาวสวยแต่งคอสเพลย์เป็น Ellen จาก Zenless Zone Zero ทำ MV โชว์

มาดูกันให้เพลินตาเพลินใจ!

การแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครจากเกมต่าง ๆ มีมาให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ โดยล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานการแปลงโฉมเป็น Ellen จาก Zenless Zone Zero แต่ผลงานของเธอในวันนี้ไม่ได้มาในภาพนิ่งปกติ แต่มาในรูปแบบของ MV เพลง!

ผลงานในวันนี้เป็นของ 流一 สาวน้อยที่น่ารักที่เธอได้มาโชว์ผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Ellen ซึ่งจุดเด่นของผลงานของเธอก็คือ การผสมผสานการแต่งคอสเพลย์ที่สวยงามเข้ากับการแสดงที่น่ารักทำให้ผลงานของเธอในวันนี้เราจะได้เห็น MV ที่ตะมุตะมิโดนใจแฟนเกมอย่างมาก

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Ellen ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://x.com/liuyi_miao_

คอสเพลย์ Ellen จาก Zenless Zone Zero ฝีมือ 流一

Zenless Zone Zero เป็นเกม IP ใหม่ล่าสุดที่เรื่องราวจะเกิดขึ้นในเมืองมหานครหลังวันสิ้นโลก เกมนี้จะมาพร้อมกับงานศิลป์แห่งอนาคต ตัวละครที่โดดเด่น และเกมเพลย์ Action สะใจ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Proxy และเริ่มต้นการผจญภัยกับกลุ่มพันธมิตรเพื่อพิชิตศัตรูที่ขวางทางและไขปริศนาใน New Eridu ที่หลบภัยสุดท้ายสำหรับมนุษยชาติ โดยเกมนี้มาพร้อมกราฟิก 3 มิติสไตล์อนิเมะ ที่ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครต่าง ๆ เพื่อปลดปล่อยทักษะที่น่าตื่นเต้นและคอมโบได้อย่างต่อเนื่อง สะใจสายแอ็กชั่นอย่างแน่นอน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button