คอสเพลย์

คอสเพลย์ Frieren จาก Frieren: Beyond Journey’s End ในชุดนอนที่แสนน่ารัก

โลลิพันปีคือสุดยอดโลลิจริง ๆ!

ตัวละคร Frieren หรือที่คนไทยติดปากเรียกตัวละครนี้ว่า “ยาย” เป็นตัวละครจากอนิเมะ Frieren: Beyond Journey’s End เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีสาวไทยเลือกแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันเสมอ โดยนอกเหนือจากความเก่งที่เธอเป็นจอมเวทย์เอลฟ์ 1 ในทีมผู้กล้าที่ร่วมพิชิตจอมมารลงได้ ความน่ารักของเธอในแบบฉบับที่ถูกเรียกว่า “โลลิพันปี” คืออีกหนึ่งสาเหตุที่มีสาว ๆ เลือกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกัน

ในวันนี้ผู้เขียนได้พบกับผลงานน่ารัก ๆ จากคุณกาญมาให้ทุกคนได้ชมกันอีกครั้ง ผลงานของเธอจะน่ารักขนาดไหนมาติดตามกันได้เลยครับ

คอสเพลย์ Frieren จาก Frieren: Beyond Journey’s End ฝีมือคุณกาญ

“สวัสดีค่า กาญเองนะคะ สำหรับสาเหตุที่กาญเลือกคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ก็เพราะว่า Frieren เป็นตัวละครที่มีรูปลักษณ์ภายนอกเหมือนเด็กคือตัวเล็กและหน้ากลม แต่จริง ๆ แล้วเธออายุเยอะมาก ๆ แทบจะพันปีได้เลย ดังนั้นเธอก็คือโลลิถูกกฎหมายนั่นเอง ซึ่งส่วนตัวกาญเองชอบคอสโลลิมาก ๆ ค่ะ เลยชอบตัวละคร Frieren ไปด้วย นอกจากนี้ Frieren ก็มีนิสัยที่น่ารักและขี้เซาอีกด้วยซึ่งถูกใจกาญมาก ๆ เลยล่ะค่ะ”

สำหรับผลงานของคุณกาญในวันนี้ไม่ได้มาใน Frieren รูปแบบชุดปกติ แต่เธอมาในชุดนอนที่เธอบอกว่าทุกคนสามารถเห็นได้บ่อย ๆ ในฉากอนิเมะ (เพราะฟรีเรนชอบนอนมาก ๆ นั่นเอง) โดยชุดนอนจะเป็นเดรสสีขาว แล้วใส่เสื้อคลุมไหมพรมสีน้ำตาลทับอีกทีหนึ่ง ซึ่งดีไซน์ชุดแบบนี้ทำให้เห็นถึงความน่ารักของ Frieren ที่เป็นธรรมชาติและเห็นนิสัยขี้เซาของเธอได้อย่างชัดเจนนั่นเอง

“กาญอยากถ่ายเซ็ทนี้ให้ได้ฟีลญี่ปุ่นยุค 80-90 สมัยที่ยังอ่านมังงะจากหนังสือ และฉากที่ให้ความอบอุ่นเหมือนนั่งเล่นอยู่ในบ้านของตัวเอง จึงเลือกฉากห้องนั่งเล่นญี่ปุ่นในการถ่ายค่ะ” คุณกาญพูดถึงไอเดียในการแต่งคอสเพลย์ครั้งนี้ “ซึ่งรูปที่ถ่ายเป็นไปตามที่คิดไว้ และหวังว่าทุกคนจะชอบนะคะ”

สุดท้ายนี้คุณกาญได้ฝากข้อความปิดท้ายมาถึงทุกคนไว้ว่า “ฝากติดตามผลงานคอสเพลย์ด้วยนะคะ ถ้าใครตามไปดูรูปเซ็ตนี้ในเพจแนะนำให้เปิดเพลงญี่ปุ่นยุค 80 ฟังไปด้วยเพื่อเพิ่มฟีลลิ่งนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม และขอบคุณทาง This is Game มาก ๆ เช่นเคยนะคะที่สนใจผลงานของกาญในครั้งนี้”

สุดท้ายนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณกาญเช่นกันครับที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำผลงานมาลงให้ทุกคนได้ชมกันครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ Facebook / Instagram / TikTok

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button