คอสเพลย์

Yuki Neko แปลงโฉมเป็น 2B จาก NieR: Automata เวอร์ชั่นหยินหยาง

สีดำก็ดี สีขาวก็งาม!

การแต่งคอสเพลย์เป็น 2B จาก NieR: Automata ในเวอร์ชั่นชุดสีดำ และสีขาวนั้นเป็นสิ่งที่เรามักจะได้เห็นอยู่เรื่อย ๆ แต่ผู้เขียนเชื่อว่าทุกคนก็รู้สึกเหมือนกันคือ “เห็นมากแค่ไหน ก็ไม่เคยเบื่อ” ใช่ไหมครับ? และในวันนี้ผู้เขียนได้นำผลงานคอสเพลย์เป็นตัวละครดังกล่าวเวอร์ชั่นหยินหยางมาให้ทุกคนได้ชมกันอีกครั้ง!

ผลงานในวันนี้เป็นของ Yuki Neko ซึ่งชุดของเธอก็เรียกได้ว่างดงามมาก ๆ โดยชุดของเธอนั้นส่วนใหญ่คอสเพลเยอร์จะเรียกว่าชุดแต่งงาน ซึ่งจะเป็นชุดที่มีจุดเด่นที่ช่วงกลางลำตัวเป็นต้นไป เพราะในช่วงหน้าท้องนั้นชุดจะเป็นผ้าซีทรูบาง ๆ มองเห็นหน้าท้องที่สวยงาม ในขณะที่ช่วงขาก็จะเว้าสูงมาก ๆ อวดผิวขาวโดนใจให้เราได้ชมกันแบบไม่เกรงใจใครเลยก็ว่าได้

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น 2B ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ Yuki Neko

คอสเพลย์ 2B จาก NieR: Automata ฝีมือ Yuki Neko

NieR: Automata เป็นเกม Action-RPG ที่ผู้เล่นรับบทบาทเป็นหุ่นแอนดรอย์ที่มีโค้ดเนม 2B, 9S และ A2 โดยหน้าที่ของแอนดรอย์เหล่านี้คือ ต่อกรกับเหล่ากองทัพเครื่องจักรและกอบกู้โลกเพื่อช่วยมนุษย์ที่สร้างพวกเขาขึ้นมา เกมนี้ได้รับคำชมจากหลายสำนัก พร้อมทั้งได้รับรางวัล Japan Best Game Award จากงาน Tokyo Game Show 2017 และถูกเสนอชื่อเข้าชิงเกมยอดเยี่ยมแห่งปีจากงาน 2017 Golden Joystick Awards อีกด้วย

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button