คอสเพลย์

Umeko J คอสเพลย์ Shizuka Mikazuki จาก Zom 100 สุดแซ่บ!

เซ็กซี่เกินต้านทาน กับเสื้อกล้ามตัวจิ๋ว กางเกงสั้นราวกับบิกินี่

มีผลงานคอสเพลย์แจ่ม ๆ จาก Umeko J คอสเพลเยอร์สาวจากประเทศเวียดนามที่เคยมาปรากฏตัวภายในประเทศไทยมาให้ทุกคนได้ติดตามกันอีกครั้ง โดยผลงานของเธอในวันนี้มาจากอนิเมะซอมบี้งานดีอย่าง Zom 100: Bucket List of the Dead หรือชื่อไทยก็คือ ซอม 100: 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะกลายเป็นซอมบี้

ผลงานของเธอในวันนี้คือการแปลงโฉมเป็น Shizuka Mikazuki ซึ่งเธอก็เป็นหนึ่งในอนิเมะเรื่องดังกล่าว เธอมีจุดเด่นที่สุดก็คือการแต่งตัวเธอใส่เสื้อกล้ามกางเกงขาสั้นสำหรับออกกำลังกายสีชมพูหวานแวว ซึ่ง Umeko J ได้นำเสนอผลงานที่เซ็กซี่ยิ่งขึ้นด้วยเสื้อกล้ามที่ตัวเล็กลง แถมกางเกงของเธอที่สั้นราวกับบิกินี่ ทำให้ผลงานนี้แจ่มว้าวแบบสุด ๆ

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Shizuka Mikazuki ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ umekoj0910

Zom 100: Bucket List of the Dead (ซอม 100: 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะกลายเป็นซอมบี้) เป็นการ์ตูนที่เล่าถึง Akira Tendo หนุ่มวัย 24 ปีที่ทุ่มเททำงานถวายหัวในบริษัทที่กดขี่พนักงานแบบสุด ๆ ทำให้ชีวิตประจำวันของเขาดูเหมือนตายมากกว่าเป็น อยู่มาวันหนึ่งเมืองกลับเต็มไปด้วยซอมบี้ สภาพแวดล้อมที่คุ้นเคย ถูกทำลายจนหมดสิ้น แต่เมื่อเห็นสภาพการ Akira กลับตะโกนด้วยความดีใจว่าเขาไม่ต้องไปทำงานอีกแล้ว และด้วยความคิดบวกที่ติดตัวเขามา Akira จึงเขียนรายการ 100 สิ่งที่อยากทำก่อนเป็นซอมบี้ เช่น การทำความสะอาดบ้าน และการกางเต็นท์นอนบนระเบียง เพื่อออกเดินทางไปทำตามสิ่งที่ตั้งใจไว้

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button