คอสเพลย์

สาวจีนแปลงโฉมเป็น Shenhe จาก Genshin Impact ใส่ชุดว่ายน้ำเที่ยวทะเล

ผิวขาวแข่งกับทรายสุด ๆ

Genshin Impact เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันแบบไม่ขาดสายเลยทีเดียว โดยผลงานในช่วงหลังนี้เราจะได้เห็นความสร้างสรรค์ของเหล่าคอสเพลเยอร์ที่จะมาทำให้ตัวละครภายในเกมนี้มีสีสันกว่าเดิมด้วยการนำตัวละครเหล่านี้มาใส่ชุดที่แปลกตาไปจากเดิม

ล่าสุดคอสเพลเยอร์สาวจีนได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็น Shenhe จาก Genshin Impact ในชุดว่ายน้ำเที่ยวทะเลที่สวยงามสุด ๆ ซึ่งผู้เขียนบอกได้เลยว่าผิวของเธอขาวแข่งกับทรายแบบสุด ๆ ไปเลย รวมไปถึงรูปร่างของเธอก็เรียกได้ว่าสวยงามราวกับนางแบบดี ๆ เลยทีเดียว

ผู้อ่านที่พร้อมแล้วก็สามารถรับชมผลงานคอสเพลย์ Shenhe ใส่ชุดว่ายน้ำเที่ยวทะเล ได้ที่ด้านล่างนี้ และหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานทั้งหมดของเธอก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ weibo.com

image 781
image 782
image 783
image 784
image 785
image 786

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button