คอสเพลย์

คอสเพลย์ Serval จาก Honkai: Star Rail แสนน่ารัก

เรียบง่าย แต่ดูดี

Serval เป็นตัวละครภายในเกม Honkai: Star Rail ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์อย่างมาก เพราะเธอมีลักษณะเป็นสาวนักดนตรีขาร็อคที่มาพร้อมอาวุธก็คือกีตาร์ไฟฟ้า ซึ่งเราจะได้พบกับตัวละครนี้ในการผจญภัยที่เข้มข้นบนดาว Jarilo-VI นั่นเอง

และด้วยตัวละครนี้มีความโดดเด่นด้วยผมสีน้ำตาลนวลสวยงาม รวมไปถึงชุดของเธอที่มีการผสมสีที่หลากหลายทั้งน้ำเงิน ขาว และดำ พร้อมถุงน่องยาวปิดขาอ่อนจนถึงเท้า และหน้าตาของเธอทั้งน่ารักและเท่ในเวลาเดียวกัน ทำให้เธอกลายเป็นหนึ่งในตัวละครที่มีสาว ๆ เลือกแต่งคอสเพลย์จำนวนมาก และในวันนี้ผู้เขียนก็ไม่พลาดที่จะนำผลงานดี ๆ มาให้ได้ชมกันครับ

ผลงานในวันนี้เป็นของ 喵呐喵喵喵 ที่ผลงานของเธอก็ทำออกมาได้ดีทีเดียว แม้ว่าเธอจะไม่ได้ใส่เอฟเฟกต์อลังการแต่อย่างใด แต่ความเรียบง่ายในผลงานของเธอกลับทำให้การคอสเพลย์ในครั้งนี้ดูดีโดนใจไม่น้อยเช่นกันซึ่งผู้อ่านคนใดที่ต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ www.miyoushe.com

image 893
image 894
image 895
image 896
image 897
image 898

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

ดาวน์โหลดเกม

image 697
Back to top button