คอสเพลย์

สาวจีนแปลงโฉมเป็น Sailor Mars จาก Sailor Moon ที่ทั้งสวย ดุดัน และเซ็กซี่

อีกหนึ่งการ์ตูนชื่อดังในอดีตที่อยู่ในใจคนไทยมาตลอด

Sailor Mars หรือ Hino Rei เป็นหนึ่งในตัวละครหลักจากการ์ตูนเรื่อง Sailor Moon เธอเป็นสาวน้อยผมสีดำขลับ ดวงตาสีแดง บุคลิกของเธอจะเป็นคนที่ออกห้าวอยู่พอสมควร โดยเธอมีทั้งความมั่นใจ และความกล้าหาญ สมกับที่เป็นตัวแทนนักรบแห่งดวงดาว

ผลงานในวันนี้เป็นของคอสเพลเยอร์สาวจีนที่ชื่อว่า 一米八的大梨子 ซึ่งเราจะได้เห็นเธอแปลงโฉมเป็น Sailor Mars ที่มาพร้อมเอฟเฟกต์พิเศษที่สวยงามจำนวนมาก แต่ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือผลงานของเธอได้แอบโชว์ความเซ็กซี่ให้เราได้เห็นด้วยท่าโพสที่เปิดเผยรูปร่างใต้กระโปรงสั้นของเธอที่ทำให้ผู้อ่านหลายคนใจสั่นได้ง่าย ๆ เลยทีเดียว

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Sailor Mars ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ weibo.com

คอสเพลย์ Sailors Mars จาก Sailor Moon ฝีมือ 一米八的大梨子

ในขณะเดียวกัน Sailor Moon จะพาเราไปติดตามเรื่องราวของ Usagi Tsukino เด็กสาวมัธยมปลายที่ได้รับพลังในการแปลงร่างเป็น Sailor Moon เพื่อปกป้องโลกจากเหล่าวายร้าย เธอได้ร่วมมือกับ Sailor Soldiers คนอื่น ๆ เพื่อต่อสู้กับความชั่วร้าย ตลอดการเดินทางของเธอ Usagi ได้เติบโตขึ้นจากเด็กสาวขี้แยและอารมณ์อ่อนไหว สู่การเป็นผู้ใหญ่ที่รับผิดชอบ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button