คอสเพลย์

คอสเพลย์ Red Hood จาก NIKKE สุดเฟี้ยวฝีมือคุณเชอึน

เซ็กซี่แถมเท่จัด ๆ

มีคอสเพลย์แจ่ม ๆ จากสาวไทยมาให้เราได้ติดตามกันอีกแล้วครับ โดยในวันนี้คุณเชอึน หนึ่งในคอสเพลเยอร์สาวไทยสุดงามก็ได้มานำเสนอผลงานการแปลงโฉมเป็นตัวละครจากเกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE ที่บอกได้เลยว่า “เซ็กซี่แถมเท่จัด ๆ” ส่วนจะเป็นตัวละครใด งานดีแค่ไหน มาติดตามกันได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ

สำหรับตัวละครที่คุณเชอึนเลือกนำเสนอให้เราได้ติดตามกันในวันนี้ก็คือ หมวกแดง (Red Hood) จากเกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE นั่นเอง โดยเธอประทับใจตัวละครนี้เป็นอย่างมากจากเนื้อเรื่องในบท Red Ash และนอกเหนือจากเนื้อเรื่องแล้ว คุณเชอึนยังโดนตกด้วยดีไซน์ของตัวละครอีกด้วย

“เชอึนชอบตัวละครนี้มาก ๆ ตั้งแต่ได้เห็นเธอในเนื้อเรื่องบท Red Ash ค่ะ” คุณเชอึนระบุ “อีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่เชอึนชอบมาก ๆ ในตัวละครนี้ก็คือดีไซน์ที่เท่มาก ๆ นั่นเอง”

ความประทับใจของคุณเชอึนส่งผลให้เธอตัดสินใจแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ แถมเธอยังทุ่มเทสุด ๆ ด้วยการทำชุดเองไม่ซื้อแบบสำเร็จรูปมาด้วย! “เราถึงขั้นทำชุด วิก พร็อพเองค่ะ และที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือทุกอย่างเกิดขึ้นในคืนเดียวหลังจบบท Red Ash ค่ะ (ฮา…)”

image 1163

และในภาพของเธอเซ็ตนี้เราจะเห็นได้ว่าชุดของเธอนั้นมีความเซ็กซี่เป็นอย่างมากด้วยชุดแบบเปิดช่วงอกเผยผิวขาวให้เราได้ชมกัน แต่คุณเชอึนก็สารภาพว่านี่เป็นความท้าทายสำหรับเธออย่างมาก เพราะนี่ถือว่าเป็นหนึ่งในชุดคอสเพลย์ที่เผยให้เห็นช่วงหน้าอกของเธอแบบชัดเจนมากที่สุดชุดหนึ่งเลย “นี่เป็นชุดแบบเปิดอกเปิดใจขนาดนี้ค่ะ ขนาดนี้เลยนะคะ!!! 555”

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานคอสเพลย์ที่ผู้เขียนเชื่อว่าแฟนเกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE จะต้องประทับใจอย่างแน่นอน และในวันนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณเชอึนที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำผลงานมาลงให้ทุกคนได้ชมกันครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณเชอึนเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ Facebook / Instagram และ TikTok

image 1162
image 1161
image 1160
image 1159
image 1158

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button