คอสเพลย์

คอสเพลย์ Raiden Shogun จาก Genshin Impact ในท่าโพสสุดแจ่ม

อวดขาเรียวงามสวย ๆ ให้ชมเต็ม ๆ ตา

เหล่าโอตาคุและเกมเมอร์ Genshin Impact มาติดตามข่าวนี้ได้เลย เมื่อสุดยอดคอสเพลเยอร์คนหนึ่งแปลงโฉมเป็น Raiden Shogun ตัวละครสุดฮอตจากเกมดังกล่าวมาให้เราได้ชมกัน

封疆疆 ได้ถ่ายทอดความงดงามของ Raiden Shogun ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งเครื่องแต่งกาย ทรงผม รวมไปถึงหน้าตาของเธอที่ต้องบอกว่ารอยยิ้มละมุนใจสุด ๆ อีกทั้งท่าโพสของคอสเพลเยอร์คนนี้ก็สุดยอดไม่แพ้กัน เพราะผลงานเซ็ตนี้ดูไปไม่กี่ภาพก็ชัดเจนว่าเธอต้องการโชว์เรียวขาสวย ๆ ให้เราได้ชมกันแบบเต็ม ๆ ตา

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Raiden Shogun ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://weibo.com

คอสเพลย์ Raiden Shogun จาก Genshin Impact ฝีมือ 封疆疆

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button