คอสเพลย์

คอสเพลย์ Nilou จาก Genshin Impact ที่สวยจนต้องตะลึง

หน้าของเธอช่างสวยคมอะไรเช่นนี้

Nilou เป็นตัวละครจากเกม Genshin Impact โดยตัวละครนี้ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ตั้งแต่เปิดตัวด้วยท่วงท่าการร่ายรำที่สวยงาม และมีรูปลักษณ์ที่น่ารักโดนใจอีกด้วย ทำให้ตัวละครนี้ถูกเลือกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ

ล่าสุดคอสเพลเยอร์สาวจีนที่ชื่อว่า 流一_喵喵喵喵喵喵 ได้แต่งคอสเพลย์เป็น Nilou โดยเธอได้ถ่ายทอดความงามของตัวละครออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม โดยจุดเด่นของผลงานนี้คงหนีไม่พ้นหน้าท้องที่แบนเรียบและใบหน้าที่งดงาม อีกทั้งชุดของเธอยังถูกทำออกมาได้ดี และมีเอฟเฟกต์ประกอบทำให้ผลงานของเธอดูโดดเด่นมากขึ้นไปอีก

หากผู้อ่านคนใดพร้อมแล้ว ก็สามารถมารับชมภาพคอสเพลย์ Nilou จากฝีมือ 流一_喵喵喵喵喵喵 ได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานทั้งหมดของเธอ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ concerto1996

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button