คอสเพลย์

คอสเพลย์ New Jersey ที่มาในชุดตัวน้อย แต่หุ่นแบบจัดเต็ม

ตัวละครสาวน้อยในดวงใจของผู้เล่น Azur Lane

New Jersey เป็นอีกหนึ่งตัวละครจากเกม Azur Lane ที่ถูกเลือกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ เพราะตัวละครนี้ถือได้ว่าเป็นตัวละครที่น่ารัก และมีสกินแซ่บ ๆ ให้เราได้เห็นกันอยู่เรื่อย ๆ โดยล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานสาวจีนที่จะมาแปลงโฉมเป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกันอีกครั้ง

สำหรับผลงานของ 肉扣热热子 ในวันนี้ก็มาแบบไม่มีกั๊กในชุดตัวน้อย แต่หุ่นแบบจัดเต็มตามสไตล์ New Jersey ในสกิน Midsummer Leisure ซึ่งแน่นอนว่าจุดเด่นในผลงานของเธอวันนี้ก็คือ ชุดบิกินี่ตัวน้อยที่พร้อมเผยให้เราได้เห็นผิวขาวเนียนสวยของเธออย่างเห็นได้ชัด จนผู้เขียนมั่นใจว่าผู้ชมหลาย ๆ คนใจละลายอย่างแน่นอน

ผู้อ่านคนใดที่ต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ New Jersey ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานทั้งหมดของเธอ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://weibo.com

image 4912
image 4913
image 4914
image 4915
image 4916

Azur Lane เป็นเกมที่ผสมผสานระหว่าง RPG, เกมยิง 2 มิติ และแนวยุทธวิธี ที่มาพร้อมกราฟิกอนิเมะสุดน่ารัก โดยเกมนี้สร้างขึ้นจากแนวคิดของ 2D side-scroller เป็นคุณสมบัติหลักของ Azur Lane มาโดยตลอด โดยผู้เล่นจะได้จัดทีมกองเรือสูงสุด 6 ลำเข้ากองเรือ ฝ่ากระสุนปืนของศัตรูและเอาชนะศัตรูให้ได้

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button