คอสเพลย์

คอสเพลย์ Babel จาก Genshin Impact สุดเซ็กซี่

ไม่ต้องทำอะไรมากก็ได้ใจไปแล้ว

Babel เป็นผู้ปกครองของเผ่า Tanit ภายในเกม Genshin Impact โดยเธอเป็นพวกหมกมุ่นอยู่กับการกุมอำนาจ แต่ยังคงควบคุมการแสดงออกภายนอกของเธอได้มากพอเพื่อรักษาแนวหน้าที่เป็นมิตรและเป็นมืออาชีพ แต่ภายในของเธอนั้นเด็ดขาดเกินหญิงเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ตัวละครยังมีรูปลักษณ์เหมือนกับ Eremite Scorching Loremaster ทำให้มีสาว ๆ หลาย ๆ คนเลือกที่จะแปลงโฉมเป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกันครับ

ภาพที่เรากำลังจะได้รับชมต่อไปนี้เป็นของผู้ใช้งานทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า 走路或ZLY ซึ่งผลงานของเธอถือว่าทำออกมาได้ดีในระดับหนึ่งเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นชุดที่ทำออกมาได้เหมือนกับตัวละครภายในเกมมาก  ๆ รวมไปถึงการใช้ฉากสีดำทำให้ผลงานของเธอโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

image 22
image 23
image 24
image 25

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ zluyao

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button