คอสเพลย์

คอสเพลย์ Navia จาก Genshin Impact เวอร์ชั่นคุณวีนัส

คอสเพลเยอร์ที่โดนตัวละครตกด้วยความสวย!

เหล่าเกมเมอร์ Genshin Impact คงไม่มีใครไม่รู้จักตัวละครสาวสวย Navia หญิงสาวผู้มาพร้อมกับธาตุน้ำและท่าทางสง่างาม ล่าสุด คอสเพลเยอร์สาวชาวไทยคนหนึ่งได้แปลงโฉมตัวเองเป็น Navia เวอร์ชั่นคุณวีนัส บอกได้เลยว่างานนี้ทั้งสวย สง่า และเหมือนตัวละครสุด ๆ

คุณวีนัสได้บอกกับทีมงานว่าเธอชอบตัวละคร Navia นี้มาก ๆ โดยเฉพาะคาแรกเตอร์ของตัวละครที่ทั้งเท่ สวยสง่าแบบสุด ๆ แถมมีสไตล์ที่ดูเด่นไม่เหมือนใคร และนั่นก็คือสาเหตุหลักที่คุณวีนัสตัดสินใจมาแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกัน

“นัสรู้สึกว่าตัวเองเข้ากับตัวละครตัวนี้มากเลย” คุณวีนัสอธิบายเมื่อถูกถามถึงความประทับใจในการแต่งคอสเพลย์ในวันนี้ “แม้ว่านัสอาจจะไม่ได้ดูสวยมาก แต่การแต่งคอสเพลย์ในครั้งนี้รู้สึกว่านัสดูโตขึ้นจากปกติค่ะ ด้วยชุดด้วยอะไรหลาย ๆ อย่างทำให้ดูแบบเป็นสาวมากกว่าเดิม แถมผมสีทองทำให้น่าดูผ่องด้วยค่ะ”

สุดท้ายนี้คุณวีนัสได้ฝากข้อความปิดท้ายถึงผู้อ่านทุกคนไว้ว่า “ขอฝากผลงานคอสเพลย์ของวีนัสคนนี้ด้วยนะคะก็จะมีผลงานออกมาเรื่อย ๆ ค่ะ รับรองว่าจะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน”

และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณวีนัสที่ให้สัมภาษณ์กับทีมงานในวันนี้ รวมไปถึงอนุญาตให้นำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณวีนัสเพิ่มเติม  ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ Fanpage /  Facebook / Instagram / TikTok

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button