คอสเพลย์

คอสเพลย์ Black Swan จาก Honkai: Star Rail ที่มาแบบแน่น ๆ โดนใจ

อีกหนึ่งผลงานดี ๆ ที่ถูกใจสาย Thicc แน่นอน

Black Swan คือ Memo Keeper ที่ปรากฎตัวครั้งแรกภายในเกม Honkai: Star Rail และเป็นตัวละครที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวละครที่มีบทบาทหลัก อีกทั้งตัวละครนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีการออกแบบเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใครทำให้มีสาว ๆ เลือกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันจำนวนมาก ล่าสุดสาวสุดน่ารักได้ออกมาโชว์ผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชม

ผลงานของ 九言 นอกเหนือจากชุดของเธอที่ทำออกมาได้เหมือนกับต้นฉบับภายในเกมแล้ว ต้องบอกว่ารูปร่างของเธอมาแบบเน้น ๆ แน่น ๆ ที่จะต้องถูกใจผู้ชมที่ชื่นชอบสาว ๆ ที่มีรูปร่าง Thicc อยู่ไม่น้อยอย่างแน่นอน ทำให้ผลงานคอสเพลย์ในวันนี้ที่ออกมาคือแจ่มโดนใจแบบสุด ๆ

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Black Swan ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ @jiuyan6

คอสเพลย์ Black Swan จาก Honkai: Star Rail ฝีมือ jiuyan6

Honkai: Star Railเป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button