คอสเพลย์

คอสเพลย์ Atago จาก Azur Lane เวอร์ชั่น Racing Queen

อีกหนึ่งลุคที่สาว ๆ ชื่นชอบแบบสุด ๆ

Atago เป็นเรือสาวสาย Heavy Cruiser คลาส Takao ฝั่ง Sakura Empire จาก Azur Lane โดยตัวละครนี้เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีสกิน Racing Queen ให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ด้วย ซึ่งแน่นอนว่าสกินนี้ก็เซ็กซี่แบบสุด ๆ จนทำให้มีสาว ๆ เลือกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันจำนวนมาก

ผลงานคอสเพลย์ในวันนี้เป็นของ Sooflower ที่จัดเต็มความเซ็กซี่ด้วยชุดบิกินี่สีดำเงาซึ่งตัดกับผิวสีขาวของเธอแบบสุด ๆ ทำให้ผลงานของเธอดูโดดเด่น และเซ็กซี่ขึ้นเป็นอย่างมาก อีกทั้งท่าโพสของเธอที่มีการผสมผสานความตะมุตะมิแบบแมวน้อยเข้ามา ยิ่งทำให้ผลงานคอสเพลย์ในวันนี้คุ้มค่าแก่การชมอย่างแน่นอน

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Sooflower ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ soo_flower

คอสเพลย์ Atago จาก Azur Lane ฝีมือ Sooflower

ในขณะเดียวกัน Azur Lane เป็นเกมที่ผสมผสานระหว่าง RPG, เกมยิง 2 มิติ และแนวยุทธวิธี ที่มาพร้อมกราฟิกอนิเมะสุดน่ารัก โดยเกมนี้สร้างขึ้นจากแนวคิดของ 2D side-scroller เป็นคุณสมบัติหลักของ Azur Lane มาโดยตลอด โดยผู้เล่นจะได้จัดทีมกองเรือสูงสุด 6 ลำเข้ากองเรือ ฝ่ากระสุนปืนของศัตรูและเอาชนะศัตรูให้ได้

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button