คอสเพลย์

คอสเพลย์ Nami จาก One Piece ในชุดตัวเก่งแต่เล็กลง

แต่หุ่นมาแบบจัดเต็มเกินชุดเช่นเคย

มีผลงานการแปลงโฉมจากสาวรัสเซียอย่าง Alina Becker มาให้ทุกคนได้ติดตามกันอีกครั้ง โดยผลงานที่ผู้เขียนได้นำมาให้ทุกคนได้ชมกันในวันนี้ก็คือผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Nami แมวขโมยต้นหนเรือจาก One Piece นั่นเอง

ผลงานของ Becker ในวันนี้ก็เรียกได้ว่ามาแบบเรียบง่ายแต่น่าชมจริง ๆ ด้วยชุดของเธอที่ดูเหมือนว่าจะเล็กไปสักหน่อยทำให้เราจะได้เห็นทรวดทรงองเอวของเธอแบบเต็ม ๆ ตาอยู่ไม่น้อย อีกทั้งชุดที่สั้นของเธอยังทำให้ผู้ชมใจสั่นด้วยการโชว์สะโพกและต้นขาที่ขาวเนียนตาของเธอ ทำให้ผลงานนี้ของเธอได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Nami ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ abecker_cos

สำหรับข่าวล่าสุดของอนิเมะ One Piece ก็คือ Netflix ได้ออกมาประกาศเตรียมดัดแปลงมังงะ ONE PIECE ของอาจารย์ Eiichiro Oda เป็นอนิเมะซีรีส์ใหม่ โดยอนิเมะนี้จะจับมือกับ Wit Studio ผู้ปลุกปั้น SPY x FAMILY และ Attack on Titan 3 ซีซั่นแรก มารังสรรค์ตำนานมหาสมบัติครั้งใหม่ โดยซีรีส์ใหม่ใช้ชื่อว่า THE ONE PIECE โดยเรื่องราวจะเดินตามเส้นทางเดียวกับมังงะ ตั้งแต่ภาค East Blue เป็นต้นไป การร่วมสร้างครั้งนี้ยังได้ร่วมมือกับ Shueisha, Fuji Television Network, และ Toei Animation Co. (ผู้สร้างอนิเมะ ONE PIECE เวอร์ชั่นปัจจุบัน) มาร่วมดูแลด้วย

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button