คอสเพลย์

พบคอสเพลย์ Marin เวอร์ชั่น Succubus สุดแจ่มเวอร์ชั่นคุณแตงโม

เซ็กซี่ไม่น้อยเลยนะเนี่ย

Kitagawa Marin เป็นตัวละครที่มีสาว ๆ เลือกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันจำนวนมาก เนื่องจากตัวละครนี้เป็นตัวละครที่น่ารัก และมีผลงานการแต่งคอสเพลย์ภายในการ์ตูนให้เราได้ชมกันจำนวนมาก และล่าสุดผู้เขียนได้มีโอกาสนำผลงานของคุณแตงโม สาวคอสเพลย์ชาวไทยที่ในวันนี้เธอจะมาแต่งคอสเพลย์ Marin เวอร์ชั่น Succubus ให้เราได้ชมกัน

“สวัสดีค่าา ชื่อเล่นจริง ๆ ชื่อ แตงโม น้าา ส่วนเนมคอสก็ ชื่อ โมโมกะ ค่า หรือจะเรียก โมโม่ โมกะ ก็ได้ เรียกได้ตามสะดวกเลยงับ” คุณแตงโมแนะนำตัวอย่างเป็นกันเอง “เหตุผลที่คอสเป็นตัวละครนี้ก็เพราะว่า คาแรคเตอร์น้องน่ารักมากกก มีทั้งความซนและแสบสุด ๆ และมีนิสัยที่ดูเป็นเด็กด้วย ส่วนตัวก็ชอบทั้งตัวชุดดีเทลต่าง ๆ ของตัวละคร และก็ทรงผมของน้องที่เป็นทรงฮาร์ฟทวินเทลค่าา”

เมื่อถูกถามถึงจุดเด่นของผลงานในวันนี้ คุณแตงโมได้บอกว่า “จุดเด่นก็คงเป็นการที่ตัวเองบรรลุเป้าหมายที่วางเอาไว้ค่ะ555 เพราะว่าตัวละครนี้อยากคอสมาก ๆ ดองเอาไว้เป็นปี ๆ เลย เลยภูมิใจกับผลงานตัวเองมาก ๆ เลยค่ะ” ในขณะเดียวกันคุณแตงโมได้บอกว่าจุดที่ท้าทายที่สุดก็คือองค์ประกอบโดยรวมภายในห้องของเธอ เพราะเธอได้แต่งคอสเพลย์เป็น Marin ภายในหอพักที่มีขนาดเล็กมาก ๆ เลยจัดไฟและหาองค์ประกอบภาพได้ลำบากพอสมควรเลยทีเดียว

image 1138

นอกจากนี้เมื่อให้คุณแตงโมพูดถึงความประทับใจที่มีต่ออนิเมะเรื่อง หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ คุณแตงโมก็ได้บอกว่า “ความภูมิใจก็คงจะเป็นการที่ทั้ง 2 ตัวละคร (Marin และ Gojou) ได้ทุ่มเทให้กับสิ่งที่ตัวเองชอบ ได้ถูกการยอมรับจากคนรอบ ๆ ข้าง เลยทำให้เกิดความสุขกับสิ่งที่ทำค่ะ”

สุดท้ายนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณแตงโมที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำผลงานมาลงให้ทุกคนได้ชมกันครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณแตงโมเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://lit.link

image 1139
image 1140
image 1141
image 1142
image 1143

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button