คอสเพลย์

คอสเพลย์ Marin เวอร์ชั่น Black Lobelia จาก หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ ที่จี๊ดจ๊าดโดนใจ

มาแบบนี้ก็ใจละลายกันไปเลย

Marin Kitagawa เป็นตัวละครจากการ์ตูนเรื่อง หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ โดยเธอเป็นเด็กสาวมัธยมปลายที่มีความหลงใหลในคอสเพลย์เป็นอย่างมาก โดยในอนิเมะเรื่องนี้เราก็จะได้เห็นเธอคอสเพลย์เป็นตัวละครหลากหลายตัวให้เราได้ชมกัน และหนึ่งในนั้นก็คือ Black Lobelia

หนึ่งในคอสเพลเยอร์ที่แต่งคอสเพลย์ Marin ได้อย่างโดดเด่นและจี๊ดจ๊าดจนเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ก็คือ Arisa Chan คอสเพลเยอร์สาวที่มีผลงานคอสเพลย์ออกมามากมาย โดยคอสเพลย์ Marin ของเธอในครั้งนี้ โดดเด่นด้วยชุดคอสเพลย์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยชุดคอสเพลย์นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชุดของตัวละคร Black Lobelia แต่สิ่งที่แตกต่างออกไปก็คือชุดของเธอในวันนี้เป็นชุดบิกินี่สีดำอวดผิวขาวทั้งตัว!

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Marin เวอร์ชั่น Black Lobelia ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ arisa_1010

หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ จะพูดถึง Gojo Wakana นักเรียนมัธยมปลายที่มีปมในจิตใจ เพราะความฝันอยากเป็นช่างทำตุ๊กตาฮินะ ซึ่งวันหนึ่งขณะที่เขากำลังทำชุดให้ตุ๊กตา Kitagawa Marin ได้เผอิญมาเห็นเข้าพอดี ทันใดนั้นเอง Marin ก็มาขอร้องให้ Gojou ช่วยทำชุดคอสเพลย์ให้เธอ และนี่คือที่มาของความวุ่นวายและกุ๊กกิ๊กหัวใจ!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button