คอสเพลย์

Kokomi สลัดชุดตัวเก่ง มาใส่บิกินี่ตัวแซ่บ เวอร์ชั่นคุณน้ำอิง

อีกหนึ่งผลงานคอสเพลเยอร์ไทยที่น่าติดตาม

“ค่าก็สวัสดีนะคะ ทางนี้ชื่อน้ำอิงค่า เนมคอสเมอรินค่ะ” คุณน้ำอิงแนะนำตัวอย่างเป็นกันเอง “เพิ่งคอสมาได้ไม่กี่เดือนยังไงก็ฝากตัวด้วยนะคะชาว This Is Game Thailand และชาวคอสเพลย์ทุกคน!”

image 1190

คุณน้ำอิงได้อธิบายว่าสาเหตุที่เธอเลือกแต่งคอสเพลย์เป็นน้อง Kokomi เวอร์ชั่นชุดซัมเมอร์ก็เพราะว่าเดือนหน้าก็เข้าเดือนเมษาเเล้ว คุณน้ำอิงเลยอยากต้อนรับซัมเมอร์ด้วยการคอสน้องเป็นเวอร์ชั่นนี้ “โดยปกติแล้วชุดของ Kokomi ก็มีสไตล์คล้าย ๆ กับนางเงือกอยู่เเล้วค่ะ ในส่วนคลิปเปิดตัวละครครั้งแรกของตัวละครนี้ น้องก็อยู่ใต้น้ำมีปลามีแมงกระพรุนเป็นสกิลของน้องก็ยิ่งรู้สึกว่าเหมาะกับคอนเซปต์ซัมเมอร์แบบนี้มาก ๆ เลย” นอกจากนี้คุณน้ำอิงยังแอบบอกว่าเธอรู้สึกว่าชุดนี้เป็นชุดที่คอสออกมาสวยที่สุดที่เคยคอสเลย!

เมื่อถูกถามถึงความประทับใจที่มีต่อเกม Genshin Impact คุณน้ำอิงได้บอกว่า เกมนี้เป็นเกมที่มีภาพสวยมาก ๆ โดยเฉพาะตัวละครแต่ละตัวมีความโดดเด่นแตกต่างกันออกไป รวมไปถึงเนื้อเรื่องน่าสนใจสุด ๆ เช่นกัน มีเศร้าบ้าง น่ารักบ้างน่าติดตามอยู่เสมอ

image 1191

และในโอกาสนี้คุณน้ำอิงได้ฝากข้อความถึงทุกคนไว้ว่า “สุดท้ายนี้ก็ขอฝากเป็นกำลังใจในการคอสเพลย์ของเมอรินคนนี้ด้วยนะคะ สามารถติดตามเเละซัพพอร์ตงานได้เลยค่ะ”

ในโอกาสนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณน้ำอิงที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำภาพผลงานดี ๆ มาให้ทุกคนได้รับชมกัน และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebook / instagram / twitter

image 1192
image 1193

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button