คอสเพลย์

สาวคณะแพทยศาสตร์แปลงโฉมเป็น Kirara จาก Genshin Impact น่ารักละมุนใจ

พร้อมส่งหัวใจให้ทุกคนแล้ว!

การแต่งคอสเพลย์เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทุกคนสามารถทำได้ ไม่จำกัดอายุ ไม่จำกัดการศึกษา ขอแค่มีความชอบในกิจกรรมนี้ก็เพียงพอแล้ว โดยล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานการแปลงโฉมเป็น Kirara แมวกล่องส่งของใน Genshin Impact โดยฝีมือสาวคณะแพทยศาสตร์ที่บอกได้เลยว่าคุณจะลืมภาพนักศึกษาแพทย์แว่นตาหนาไปเลย!

“สวัสดีค่า ชื่อซินนะคะ อายุ 21 ปี ปัจจุบันเรียนปี 3 อยู่คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี สาขาฉุกเฉินการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดลค่ะ” คุณซินแนะนำตัวอย่างเป็นกันเองสุด ๆ “ตอนนี้ซินทำงานอยู่ที่ร้าน CyBar planet @mbkชั้น7 สามารถมาเจอ หรือมาพูดคุยได้ที่นี่ค่า”

“จริง ๆ ชอบคอสด้อมเกนชินอยู่แล้วค่ะ ออกแบบชุดได้สวย ดีเทลดีมาก ๆ ๆ ค่ะ ที่เลือก Kirara เพราะน้องเป็นแมวค่า คอสตูมก็น่ารักมาก ๆ ๆ” คุณซินตอบเมื่อถูกถามถึงสาเหตุที่เลือกแต่งคอสเพลย์เป็น Kirara ซึ่งคำตอบของเธอก็ชัดเจนมากว่าเธอคือทาสแมวนั่นเอง (ฮา…) ในขณะเดียวกันความท้าทายในการแต่งคอสเพลย์ของเธอในวันนี้เธอก็ได้บอกว่าความท้าทายใหญ่ของเธอคือการเดินทางนั่นเอง! “ซินแต่งออกไปจากห้องเลยย พะรุงพะรังมาก ลุ้นมากกว่าพอถึงสตูแล้วของจะยังอยู่ครบมั้ย 555555”

image 1816

คุณซินไม่ได้แค่แต่งคอสเพลย์เท่านั้น แต่คุณซินยังเป็นเกมเมอร์ที่เล่นเกม Genshin Impact ด้วย โดยเธอคือหนึ่งในเกมเมอร์ยุคแรกของเกมนี้เลย น่าเสียดายที่ในตอนนี้เธอไม่ได้เล่นเกมแล้วเพราะว่าเธอเรียนหนักสุด ๆ แต่คุณซินยังบอกว่าเธอยังคงติดตามเกมนี้อยู่เสมอ โดยเฉพาะตัวละครต่าง ๆ ภายในเกมที่ออกมาดูดีโดนใจสุด ๆ

“ซินจะพัฒนาต่อไปเรื่อย ๆ นะคะ แม้ว่าในตอนถ่ายงานนี้พยายามทำอารมณ์ให้เหมือนตัวละครต้นแบบที่สุดค่ะ แต่รูปที่ออกมาเป็นหน้าเดียวกันหมดซะงั้น” คุณซินพูดปิดท้ายแบบติดตลก “ฝากติดตามผลงานหนูด้วยนะคะ~~ จะไม่ทำให้ผิดหวังเลยค่า”

เป็นอีกหนึ่งคอสเพลเยอร์ที่น่ารักมาก ๆ และผู้เขียนเชื่อว่าผลงานต่อ ๆ ไปในอนาคตของคุณซินก็จะน่าสนใจมากขึ้นอย่างแน่นอน และสุดท้ายนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณซินที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำผลงานมาลงให้ทุกคนได้ชมกันครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ Facebook Instagram

image 1815
image 1814
image 1813
image 1812
image 1811
image 1810
image 1809
image 1808
image 1807

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button