คอสเพลย์

คอสเพลย์ Killjoy สุดแซ่บฝีมือสาวไทยสุดแจ่ม

สาว Hot Nerd ที่ทั้งแซ่บและสวยกำลังดี

มีผลงานคอสเพลย์แจ่ม ๆ มาให้ทุกคนได้ติดตามกันอีกแล้วครับ โดยผลงานในวันนี้เป็นของคุณเตยที่ก่อนหน้านี้ก็มีผลงานดี ๆ มาให้เราได้ชมกันมากมาย และในวันนี้เธอได้มาแปลงโฉมเป็น Killjoy นักประดิษฐ์จากเยอรมันสุดจีเนียสจากเกม Valorant ที่คุณเตยชอบเล่นมาก ๆ นั่นเอง

“จริง ๆ แล้วเตยเป็นผู้เล่น Valorant อยู่แล้วค่ะ ชอบเล่นตำแหน่ง Sentinal มาก โดยเฉพาะ Killjoy เนี่ยชอบสุด ๆ เลย ก็เลยอยากลองคอสเพลย์ดูบ้าง” คุณเตยเล่าอย่างสนุกสนาน “พอคิดจะคอสเพลย์แล้วก็เริ่มหาชุดกันเลย ตอนแรกว่าจะใส่ชุดปกติ แต่พอลองดูแล้วรู้สึกว่าไม่น่าจะดูมีอะไรเท่าไหร่ เลยลองใส่สายเดี่ยวดูบ้าง จะได้ออกมาแบบ Hot Nerd แบบสไตล์ตัวเองอะไรแบบนี้”

ซึ่งคุณเตยก็ได้บอกว่าพอใส่แล้วก็รู้สึกเคมาก ๆ ก็เลยเริ่มแต่งหน้าทำผม หาพร็อพต่าง ๆ มาเสริมเติมแต่งให้ดูสมบูรณ์แบบมากขึ้นจนผลออกมาก็เป็นอย่างที่ทุกคนได้เห็นกันในวันนี้

ฟังดูแล้วเหมือนชิลล์ ๆ ดูง่าย แต่คุณเตยก็ยอมรับว่าการแต่งคอสเพลย์ในครั้งนี้ก็มีความท้าทายอยู่เช่นกัน “เตยมองว่าผลงานในครั้งนี้ยากตรงที่จะถ่ายยังไงให้ออกมาดูเป็น Killjoy ที่ดูไม่เยอะหรือน้อยจนเกินไป ที่สำคัญยังคงคาแรคเตอร์ตัวเองไว้ให้ได้ค่ะ” โดยคุณเตยได้บอกต่อว่า “พอถ่ายเสร็จก็ลงโซเชียล ปรากฏว่ามีคนเข้ามาคอมเมนต์เยอะมาก บางคนก็บอกว่าดูแซ่บ บางคนก็บอกว่าดูสวย บางคนก็บอกว่าเหมือน Killjoy มาก เตยรู้สึกดีใจมากค่ะ ถือว่าคุ้มค่ากับความพยายามสุด ๆ”

เป็นอีกหนึ่งผลงานของคุณเตยที่ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริง ๆ ครับ และในโอกาสนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ก็ต้องขอขอบคุณคุณเตยที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์และนำผลงานมาลงเว็บไซต์ครับ ซึ่งหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลย Facebook และ Instagram

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button