คอสเพลย์

คุณได๋แปลงโฉมเป็น Keqing เวอร์ชั่นสาวออฟฟิศจาก Genshin Impact

พร้อมทำงานไปด้วยกันไหมคะ?

กระแสการแปลงโฉมเป็นตัวละครจาก Genshin Impact ยังคงมีมาให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ ไม่มีหมดจริง ๆ แม้ว่าเกมจะเปิดให้บริการมานานแล้วก็ตาม และนับวันเราก็จะได้เห็นคอสเพลย์ที่น่าสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ ตัวอย่างเช่นในวันนี้ที่คุณได๋ คอสเพลเยอร์สาวไทยได้มาโชว์ผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Keqing เวอร์ชั่นสาวออฟฟิศที่แอบแซ่บให้เราได้ชมกัน

คุณได๋แปลงโฉมเป็น Keqing จาก Genshin Impact

“สวัสดีค่าา ได๋เองนะคะ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ได๋ได้ร่วมงานโปรเจกต์กับพี่ ๆ เพื่อน ๆ ค่ะ!” คุณได๋ทักทายผู้อ่านทุกคนพร้อมอธิบายถึงผลงานของเธอต่ออย่างกระตือรือร้น “ผลงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์ Genshin Impact Office ซึ่งได๋ชอบผลงานนี้มากกก มีทั้งเซ็กซี่ปนน่ารักนิด ๆ ค่ะ!”

คุณได๋ได้อธิบายเพิ่มว่าสาเหตุที่เธอเลือกคอสเป็น Keqing จากเกม Genshin Impact ได๋เลือกตัวละครนี้เพราะว่าเป็นตัวละครที่มีความนิ่ง ๆ แต่นิสัยน่ารักมากก แถมงานนี้มาในลุคสาวออฟฟิศสุดแหวกแถมเซ็กซี่ ทำให้เธอได้ครีเอตลุคออกมาในแนวเซ็กซี่นิด ๆ ปนน่ารักหน่อย ๆ ตามที่เธอต้องการครับ

สุดท้ายนี้คุณได๋ได้ฝากข้อความมาอ้อนทุกคนไว้ว่า “สุดท้ายขอฝากผลงานได๋ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะค้าาาา” และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณได๋ที่อนุญาตให้ทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำผลงานมาลงเว็บไซต์ครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจติดตามผลงานของคุณได๋เพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebooktwitter, tiktok และ instagram

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button