คอสเพลย์

คอสเพลย์ Inosuke จากดาบพิฆาตอสูร เวอร์ชั่นสาวเท่

มาพร้อมลายสักอันเป็นเอกลักษณ์และหุ่นสุดแข็งแกร่ง

ยังคงมีผลงานการแปลงโฉมเป็น Inosuke จากดาบพิฆาตอสูร มาให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่แปลกก็คือตัวละครที่มีเอกลักษณ์จากการสวมหัวหมูป่า พร้อมถอดเสื้อตลอดการผจญภัยกับ Tanjiro และถึงแม้ว่าตัวละครนี้จะเป็นผู้ชาย แต่เราก็มักจะได้เห็นเหล่าสาว ๆ มาแปลงโฉมเป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ

ล่าสุดคอสเพลเยอร์สาวจากฝั่งตะวันตกที่ชื่อว่า EvieEstenzia1 ได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็น Inosuke ให้เราได้ชมกัน โดยจุดเด่นที่สุดก็หนีไม่พ้นช่วงตัวของเธอที่ใช้ผ้าพาดบังจุดสำคัญของเธอเอาไว้ ในขณะที่ช่วงลิ้นปี่ของเธอก็มีรอยสักที่เป็นเอกลักษณ์ให้เราได้เห็นกันด้วย อีกทั้งรูปร่างของเธอก็ดูเป็นสาวแกร่งมากกว่าเป็นสาวที่อ้อนแอ้นอรชรทำให้ผลงานนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานที่โดดเด่นไม่เหมือนใครครับ

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Inosuke ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ EvieEstenzia1

คอสเพลย์ Inosuke จาก ดาบพิฆาตอสูร ฝีมือ EvieEstenzia1

ในขณะเดียวกัน ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่นที่ 4 ภาคการสั่งสอนของเสาหลัก นั้นจะพาเราไปติดตามเรื่องราวของ Tanjiro ได้เดินทางมาจนถึงที่อยู่ของ Gyomei Himejima ผู้ที่เป็นเสาหลักหินผา โดย Tanjiro จะต้องผ่านการฝึกแสนโหดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำสมาธิกลางน้ำตก แบกซุง ผลักหิน เขาจะสามารถผ่านการฝึกแสนโหดนี้ไปครบ 32 หรือไม่ และทำให้ Himejima ยอมรับได้หรือไม่

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button