คอสเพลย์

เจ๊แจม จัดของเด็ด โชว์การเป็น Himeno เวอร์ชั่นชุดชั้นใน

แจ่มไปหมดทั้งชุด ทั้งหุ่น

หากจะพูดถึงตัวละครสาวภายในอนิเมะเรื่อง Chainsaw Man สาวขี้กลัวอย่าง Himeno อาจจะเป็นหนึ่งในตัวละครที่หลายคนมองข้ามไปเสียหน่อย ด้วยบุคลิกที่ขี้อาย แถมยังขี้กลัว ทำให้เธอดูมีออร่าเบาบางกว่าตัวละครอื่น ๆ อย่าง Makima หรือ Power

อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ก็ไม่ได้หยุดเหล่าคอสเพลเยอร์ที่จะมาแปลงโฉมเป็นสาวน้อยคนนี้มาให้เราได้ชมกัน ซึ่งล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานของคุณแจมที่บอกได้เลยว่าจัดของเด็ด โชว์การเป็น Himeno เวอร์ชั่นชุดชั้นในที่แจ่มไปหมดทั้งชุด ทั้งหุ่น!

image 365

“แจมอยากนำเสนอ Himeno ที่เพิ่งเสร็จจากทำงานปราบปีศาจ ให้เธอได้อยู่ในฟิลลิ่งพักผ่อนหย่อนใจค่ะ” คุณแจมอธิบายเมื่อถูกถามถึงไอเดียในการสร้างสรรค์ผลงานนี้ออกมา “Himeno เป็นตัวละครที่เต็มที่กับชีวิตเพราะนางรู้สึกใกล้ชิดกับความตายมาก ๆ ทำให้แจมอยากนำเสนอช่วงเวลาพักผ่อนสบาย ๆ ของเธอในช่วงหลังเลิกงาน จิบเบียร์เย็น ๆ ในวันที่อากาศร้อน ๆ พร้อมเสื้อผ้าที่น้อยชิ้นนิดนึง 555+”

นอกจากนี้คุณแจมยังได้บอกว่ารายละเอียดของภาพชุดนี้เธอได้เน้นที่แววตาท่าทางสบาย ๆ แต่ขี้เล่นตามฉบับตัวละคร เพิ่มดีเทลความหวิว ๆ ด้วยเหงื่อตามผิว แต่ยังคงอยากให้ดูเป็นตัวละครในเอนิเมะเลยขอยืนบนแท่นสักนิดหนึ่ง โชว์เรือนร่างของรุ่นพี่สุด Sexy ซักหน่อย

image 366

สำหรับในวันนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณเจ๊แจมเป็นอย่างสูงที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำภาพคอสเพลย์สุดเซ็กซี่มาลงเว็บไซต์ครับ และผู้อ่านคนใดที่ชื่นชอบ และประทับใจผลงานของเจ๊แจม ก็อย่าลืมติดตามผลงานได้ที่ลิงก์นี้เลยครับ linktr.ee/JJAMx

image 367

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button