คอสเพลย์

ผลงานการแปลงโฉมเป็นน้องฉลามน้อย Ellen จาก Zenless Zone Zero

คอสเพลเยอร์ก็น่ารัก ทีมตัดต่อก็มือเทพ!

Zenless Zone Zero เป็นเกมใหม่จาก HoYoverse ที่มาพร้อมกับตัวละครที่โดดเด่นจำนวนมาก แน่นอนว่าเกมนี้ก็ไม่พลาดที่จะมีสาว ๆ เลือกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันจำนวนมาก และในวันนี้สาวไทยก็ได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็นน้องฉลามน้อย Ellen มาให้เราได้ชมกัน

คอสเพลย์ Ellen จาก Zenless Zone Zero ฝีมือคุณรินะ

“สวัสดีค่า รินะ นะคะ วันนี้รินะมาแต่งคอสเพลย์เป็น Ellen Joe จากเกมที่เพิ่งเปิดใหม่ Zenless Zone Zero ค่ะ!” คุณรินะแนะนำตัวอย่างสดใส “สำหรับรินะ ตัวละครนี้เป็นตัวละครที่แต่งค่อนข้างยากเลย เนื่องจากน้อง Ellen มีอุปกรณ์สวมใส่เยอะม๊ากกกก (ก ไก่ล้านตัว) และอุปกรณ์ทุกชิ้นมีรายละเอียดเยอะมาก ๆ ค่ะ เล่นเอาเหนื่อยเลย ฮ่า ๆ” คุณรินะเล่าอย่างอารมณ์ดี

เมื่อถูกถามถึงสาเหตุที่แต่งคอสเพลย์เป็น Ellen คุณรินะก็ได้บอกว่าสาเหตุที่เธอตัดสินใจคอสน้อง Ellen เป็นเพราะว่าตัวละครนี้เป็นตัวละครหญิงที่มีความเท่ เฟียส ดูขี้หงุดหงิดเล็ก ๆ แต่ดันอยู่ในแก๊งค์ Victoria House Keeping ซึ่งเป็นอะไรที่ขัดแย้งกันสุด ๆ ทำให้คุณรินะติดใจจุดนี้มาก ๆ “แถมน้องยังทำดาเมทในทีมได้รุนแรงดุดันไม่เกรงใจใครเหมือนฉลามบุกตัวน้อย ๆ ด้วย  >////<”

สุดท้ายนี้คุณรินะก็ได้ขอฝากผลงานคอสเพลย์ของ Rina Cosplay และผลงาน CG สวย ๆ จากทาง DukDik Studio เอาไว้โอกาสนี้ด้วย และในวันนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณรินะที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำผลงานมาลงให้ทุกคนได้ชมกันครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณรินะเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebook / instagram และ ganknow ในขณะเดียวกัน หากใครต้องการติดตามผลงานของทาง DukDik Studio ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebook

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button