คอสเพลย์

คอสเพลย์ Noelle จาก Genshin Impact ที่แอบซี๊ดได้ใจ

ถอดเกราะแล้วเป็นแบบนี้เหรอเนี่ย

Noelle เป็นตัวละครจากเกม Genshin Impact เธอเป็นตัวละครที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟน ๆ ทั่วโลก ด้วยบุคลิกที่น่ารักและอ่อนโยน และความสามารถในการต่อสู้ที่แข็งแกร่ง ในขณะเดียวกัน Azami เป็นคอสเพลเยอร์สาวที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เธอมักจะโพสต์ภาพคอสเพลย์ของเธอให้เราได้ชมกันเป็นประจำอยู่เสมอ

ล่าสุด Azami ได้แต่งคอสเพลย์เป็น Noelle จาก Genshin Impact ให้เราได้ชมกัน โดยผลงานของเธอก็เรียกได้ว่าแอบซี๊ดได้ใจ

ภาพคอสเพลย์ดังกล่าวเผยให้เห็น Azami สวมชุดคอสเพลย์ Noelle ยืนอยู่ท่ามกลางทุ่งหญ้าสีเขียว บรรยากาศดูสดใสและมีชีวิตชีวา โดยผลงานของเธอได้เติมเต็มจินตนาการของผู้เล่นเป็นอย่างดีว่า “เวลา Noelle ถอดเกราะแล้วเป็นแบบนี้เหรอเนี่ย!”

ผู้อ่านคนใดที่ต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ Noelle ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานทั้งหมดของเธอ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ Azami_1110

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ , จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา , เมือง , ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC , PS4 , PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button