คอสเพลย์

คอสเพลย์ Bronya สุดเฉียบจาก Honkai: Star Rail

ผู้นำแห่ง Belobog ที่แสนสวย

Bronya เป็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญที่ปรากฎตัวในเนื้อเรื่องช่วง Jarilo-VI และเป็นอีกหนึ่งตัวละครมากคุณประโยชน์ในฐานะตัวละครที่สุ่มมาใช้งานได้ โดยเฉพาะบัฟเร่งความเร็วของเธอที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถกำจัดศัตรูได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

แต่สิ่งที่ทำให้ตัวละครนี้น่าสนใจไม่แพ้กับองค์ประกอบเกี่ยวกับเกมเพลย์หรือเนื้อเรื่องเลยก็คือ ดีไซน์ของตัวละครที่ทำออกมาได้ดี (แม้ว่าหลายคนจะแซวว่าซ้ำกับ Silver Wolf) ก็ตาม แต่ในเรื่องของชุด และภาพรวมของตัวละครนี้ก็น่าสนใจ อีกทั้งยังถูกใจสาวคอสเพลเยอร์จำนวนมาก

และล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Bronya จาก Honkai: Star Rail ด้วยฝีมือคอสเพลเยอร์สาวชาวจีนที่ใช้ชื่อบน Weibo ว่า 露兒大魔王_ ซึ่งผลงานของเธอก็แสดงให้เราได้เห็นว่า “Bronya ในโลกแห่งความจริงนั้นสวยงามขนาดไหน” โดยผู้อ่านสามารถรับชมผลงานของเธอได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ weibo

image 1470
image 1469
image 1468
image 1467
image 1466
image 1465
image 1464
image 1463
image 1462
image 1461

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button