คอสเพลย์

คุณมิรินมาในลุค Hibiki จาก Blue Archive เวอร์ชั่นสาวเชียร์!

ซัมเมอร์นี้ขอฝากตัวด้วยนะคะ!

การแปลงโฉมเป็นตัวละครจากเกมหรือการ์ตูนในแบบที่มีการดัดแปลงชุดนั้นเป็นที่นิยมในหมู่คอสเพลเยอร์อยู่แล้ว ทำให้เรามักจะได้เห็นผลงานที่แปลกตาแต่น่าสนใจอยู่เสมอ ล่าสุดคุณมิรินก็ไม่พลาดที่จะมาแปลงโฉมเป็น Hibiki จาก Blue Archive ให้เราได้ชมกัน แต่เธอไม่ได้มาในชุดปกติเพราะในวันนี้เธอมาในชุดเชียร์ลีดเดอร์!

คอสเพลย์ Hibiki จาก Blue Archive ฝีมือคุณมิริน

“ในการแต่งคอสเพลย์ครั้งนี้มีโจทย์ว่า ต้องมีหูสัตว์ แล้วก็เซ็กซี่นิด ๆ ไม่โป๊ เลยออกมาเป็นน้อง Hibiki ในชุดเชียร์ค่ะ” คุณมิรินเล่าถึงไอเดียในการแต่งคอสเพลย์ในวันนี้ “ยอมรับเลยว่าช่วงนี้กระแสหูสัตว์มาแรงมากเลยค่ะ เดิมทีก็เล่นเกมนี้อยู่แล้ว บวกกับชอบคาร์แรคเตอร์น้องด้วย ก็เลยไม่ลังเลที่จะมาแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ให้ทุกคนได้ชมกัน”

เมื่อถูกถามถึงความประทับใจจากการแต่งคอสเพลย์ในวันนี้คุณมิรินก็ได้บอกว่าเธอชอบเลยตัดสินใจแต่งคอสเพลย์ตัวนี้ทันทีเพราะชุดเชียร์ลีดเดอร์แล้วก็ได้ถือปอมปอมค่ะ “ดีใจที่ได้มีโอกาสใส่ซักครั้ง แม้จะไม่เคยใส่ชุดเชียร์ในชีวิตจริงก็ตาม 5555555” โดยคุณมิรินได้ฝากข้อความปิดท้ายถึงทุกคนไว้ว่า “ซัมเมอร์นี้ฝากความสดใสของน้องฮิบิกิด้วยนะคะ”

ในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณมิรินที่อนุญาตให้ทีมงานนำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณมิรินเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ  Facebook Page / Facebook / TikTok / Instagram

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button