คอสเพลย์

คุณอาริจัดเต็มความแซ่บแปลงโฉมเป็น Ganyu เวอร์ชั่น Succubus

NSFW นะจ๊ะ!

ยังคงมีผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครจากเกม Genshin Impact มาให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ โดยล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Ganyu เวอร์ชั่น Succubus ฝีมือคุณอาริมาให้เราได้ชมกัน แต่ผู้เขียนขอเตือนก่อนว่าภาพเซ็ตนี้ไม่เหมาะกับการรับชมในที่ทำงานนะจ๊ะ!

“เหตุผลที่แต่งคอสเพลย์เป็น Ganyu เวอร์ชั่น Succubus ก็เกิดจากการที่มีแฟนเกม Genshin Impact ที่ชื่นชอบ Ganyu ทักมาหาริว่าอยากเห็นเราแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้” คุณอาริอธิบาย “ริยังไม่ทันได้ตอบเลยเค้าก็สนับสนุนอาริมาเรียบร้อยแล้ว …เลยแบบ เอาก็เอา!!! 555 ลองดูสักตั้ง เข้าไม่เข้าไม่เป็นไร สรุปครั้งแรกเฟลชุด รัดแน่นมากจนคอหายเลยดูอ้วน… ถามว่ายอมแพ้ไหม ก็ไม่ค่าา รีคอสมา 3-4 ครั้ง บางครั้งเฟลจนไม่ลงรูปในเฟสก็มี คอสบ่อย ๆ เข้าก็เริ่มชอบน้อง เลยมาคอสเวอร์ Succubus ด้วยยย”

สำหรับจุดเด่นของผลงานนี้ที่คุณอาริภูมิใจนำเสนอก็คือ… “หน้าท้อง กับไฝตรงท้องน้อยค่ะ เพราะมัน ‘แซ่บมั่ก’ 555”

ก่อนที่จะเป็นผลงานสุดแซ่บให้เราได้ชมกัน คุณอาริก็เปิดเผยว่ากว่าผลงานออกมาดีแบบนี้ก็ผ่านอะไรมาเยอะมาก “เริ่มจากวิกที่ก่อนแต่งคอสเพลย์สภาพแย่มาก นั่งแก้เหนื่อยสุด ๆ และชุดที่ค่อนข้างใส่ยากนิดหน่อย พอใส่คนเดียวก็จะวุ่นวาย ผ้าหนังบาง ๆ ด้วยชุดอาจขาดเลย และการไม่ยอมกินข้าวตอนคอสเพราะอยากหุ่นสวย เพราะเป็นเรื่องหน้าท้อง เกือบเป็นลม (อย่าหาทำนะคะสาว ๆ ทรมานตัวเอง)”

และในโอกาสนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณอาริที่ให้สัมภาษณ์กับทีมงาน และอนุญาตให้นำภาพมาลงเว็บไซต์ครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณอาริเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ facebook / facebook page

image 1088
image 1089
image 1090

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button