คอสเพลย์

คอสเพลย์ Eremite Desert Clearwater จาก Genshin Impact ฝีมือคุณวีนัส

ปิดหน้าปิดตายังน่ารักขนาดนี้!

Eremite Desert Clearwaters เป็นศัตรูทั่วไปที่พบเห็นได้ในภูมิภาค Sumeru โดยเธอเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มศัตรู The Eremites และตระกูล Other Human Factions และความโดดเด่นของตัวละครนี้ก็ทำให้มีสาว ๆ เลือกแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกันมากมาย โดยล่าสุดคอสเพลเยอร์ชาวไทยอย่างคุณวีนัสก็ไม่พลาดที่จะมาแปลงโฉมเป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกันครับ

“กลุ่มโจร Eremites เป็นกลุ่มที่ค่อนข้างเท่มาก” คุณวีนัสอธิบายเมื่อถูกถามถึงเหตุผลที่แต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ “ในเกมคือเป็นกลุ่มโจร/ศัตรูที่มีความเป็นอิสระสูง เห็นไม่ค่อยบ่อยในเกม ที่ศัตรูจะมาจับกลุ่มร้องเพลง เต้นรำกัน แต่ที่ชอบเป็นพิเศษน่าจะเป็นดีไซน์ตัวละคร ชุดของกลุ่มเอเรไมท์มีดีไซน์ที่สวยมากทั้งผู้ชายผู้หญิง มีความเซ็กซี่เล็ก ๆ แต่ก็ขี้เล่นด้วย เลยอยากคอสตัวนี้ดูค่ะ”

เมื่อพูดถึงจุดเด่นของตัวละครดังกล่าวคุณวีนัสก็ได้ตอบว่า “ความเท่” นั่นเอง โดยคุณวีนัสคอสเพลเยอร์ที่น่ารักคนนี้ได้อธิบายเพิ่มว่าตัวละครเหล่านี้มีดีไซน์ที่เท่มาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นทรงผมเอย ชุดพร็อพ ความเเช่บนิด ๆ แต่จุดเด่นที่สุดที่มองเห็นได้ชัดเลยก็คือ ผ้าปิดตา นั่นเอง ซึ่งผ้าปิดตาของตัวละครนี้ก็ไม่ได้ถูกทำออกมาแบบส่ง ๆ เท่านั้น แต่มีลวดลายที่ค่อนข้างเท่มากเลยทีเดียว

image 940

และในขณะเดียวกันผ้าปิดตาดังกล่าวคือความเท่ที่คุณวีนัสโดนตกหัวใจไป แต่ความเท่นี่ก็กลายเป็นความท้าทายของเธอเป็นอย่างมาก เพราะว่าตอนถ่ายภาพนั้นคุณวีนัสไม่สามารถมองเห็นอะไรได้เลย! “ที่วีนัสคิดว่าการแต่งคอสเพลย์เป็น Eremite Desert Clearwaters ท้าทายกว่าตัวละครอื่น ๆ ที่คอสมาคือการที่ต้องปิดตาถ่ายรูปค่ะ เพราะวีนัสเเต่งตัวเองและถ่ายเองคนเดียวเลย ค่อนข้างยากเลยค่ะ เเต่ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีอีกครั้งเลยค่ะ ชอบผลงานที่ออกมามาก ๆ”

สุดท้ายนี้คุณวีนัสก็ได้ฝากข้อความถึงทุกคนไว้ว่า “ขอขอบคุณที่อ่านกันจนจบหวังว่าจะชอบกันนะคะ ยังไงก็ฝากผลงานต่อ ๆ ไปของวีนัสด้วยนะคะ”

และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณวีนัสที่มาให้สัมภาษณ์กับทีมงานในวันนี้ รวมไปถึงอนุญาตให้นำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณวีนัสเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ fanpage /  facebook / instagram / tiktok

image 941
image 942

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button